Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Sửa lỗi thay vỏ iPhone 5c lấy ngay thuận tiện đảm bảo giá trị số 1 ở Quận 11 TP.Hồ Chí Minh

Sửa lỗi thay vỏ iPhone 5c lấy ngay thuận tiện đảm bảo giá trị số 1 ở Quận 11 TP.Hồ Chí Minh

Thay vỏ iPhone 5c siêu nhanh cam kết giá trị số 1 ở Hà Nội được quý khách hàng bình chọn đặc biệt chỉ mất khoảng tại Thành Trung . không chỉ khen ngợi, tin cậy vào giải pháp này, mà hầu hết những dịch vụ khác ở Cửa hàng cũng đều nhận được các phản hồi good tương tự. Điều đó cho thấy, chất lượng sửa chữa của đơn vị chúng tôi đã được khẳng định, tiếng tăm được xây dựng vì nền tảng không thể chắc chắn hơn.

iPhone 5c được design lớp vỏ tuyệt vời từ polycarbonat cứng cáp mà chống xây xước tốt nhất , mang lại sự trẻ trung và sành điệu cho chủ nhân của nó. Dù vậy, trong quá trình sử dụng , làm sao quý khách có thể tránh khỏi các chẳng may khiến vỏ thiết bị bị xước xát, vỡ hư hỏng trông thật mất nét sang trọng biết chừng nào. những thời gian gần đây mới thấy giải pháp thay vỏ iPhone 5c của Thành Trung Mobile mới thực sự trọng yếu phải không ạ. Hoặc nếu cần, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn có được một lớp áo giáp hợp kim đẳng cấp giống như đàn anh 5 của nó rất nhanh mà giá cả vẫn rất là thích hợp thôi. Cần thay vỏ, độ vỏ iPhone 5c khách hàng đến với Thành Trung Mobile nhé!

►►► Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm về giải pháp thay mặt kính iPhone 6 TPHCM ở đây, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính cho iPhone 6 tại TPHCM chuyên nghiệp , bảo đảm an toàn và uy tín , luôn đặt lợi ích quý khách lên trên nhất, thời hạn nhận bảo hành thời gian dài , khoản phí thấp nhất tại Sài Gòn . chắc chắn quý khách hàng sẽ vừa lòng khi dùng gói dịch vụ ở Thành Trung Mobile .

Dịch vụ thay vỏ iPhone 5C siêu nhanh cam kết giá trị tại Thành Trung có gì khác biệt so với các Trung tâm khác?
Nhằm đáp ứng nhu cầu thay vỏ iPhone 5c, Trung tâm chúng tôi rất nhanh chóng hiểu rõ được tâm lý, thị hiếu các bạn để kịp thời phục vụ khách hàng được nhiệt tình nhất. Và cũng bởi đã được nghiên cứu kỹ càng trước khi chính thức thực hiện nên chúng tôi luôn cam kết nhanh- hiệu năng , được thể hiện rõ ràng như sau.
Thay vỏ iPhone 5c lấy liền , gói gọn trong vòng 50 phút tính từ khi các bạn đem máy đến trợ giúp , kiểm tra cho đến khi nhận lại máy hoàn chỉnh. cam đoan không làm các bạn phải mất nhiều time đợi đợi , phải hoãn việc làm , 100% không làm  ảnh hưởng đến liên hệ trực tiếp ,… khiến quý khách hàng gặp nhiều khó chịu .
Nhanh nhưng không tức là ẩu, nhanh mà chất lượng không phải địa chỉ nào cũng có thể đạt được. cùng Thành Trung Mobile thì luôn luôn thành toàn tâm nguyện này cho quý khách hàng . do chúng tôi có những người thợ trình độ chuyên môn vững nhất, trong nghề thâm sâu nhất, bởi đơn vị chỉ sử dụng các phần cứng vỏ có xuất xứ rõ ràng chất  lượng cao nhất, thích hợp nhất với dòng thiết bị iPhone 5c, nên không những máy được khoác một lớp áo mới hoàn hảo mà toàn bộ khả năng điện thoại của các bạn vẫn không hề bị ảnh hưởng .

►►► Hơn nữa các quý khách hàng có thể chi tiết thêm về thay mặt kính iPhone 6 Plus bao nhiêu tiền tại đây, chúng tôi chuyên triển khai dịch vụ gói dịch vụ thay mặt kính cho iPhone 6 plus chuyên nghiệp , xin hứa an toàn và uy tín , luôn đặt ưu đãi quý khách hàng lên trên nhất, thời hạn nhận bảo hành dài hạn , khoản phí thấp nhất tại TP.Hồ Chí Minh . chắc chắn khách hàng sẽ ưng ý khi dùng gói dịch vụ tại Thành Trung Mobile .

Quá trình thay vỏ iPhone 5C ở Thành Trung
Bước 1 : kỹ thuật viên nhận máy từ khách hàng , lắng nghe quý khách hàng trình bày về trạng thái máy và đòi hỏi của mình.
Bước 2 : Bước đầu xem lại thiết bị , chú trọng vào phần vỏ, tương trợ gói dịch vụ thay vỏ iPhone 5c gồm tất cả time , chi phí thành, BH ,..
Bước 3 : mong muốn khách hàng kiểm chứng linh kiện vỏ máy iPhone 5c sử dụng thay thế .
Bước 4 : thực hiện tháo vỏ cũ, ráp vỏ mới vào lấy liền .
Bước 5 : đánh giá lại máy móc rồi trao lại cho quý khách hàng xem lại lại.
Bước 6 : khách hàng đánh giá lại máy nếu như chưa đạt yêu cầu thì báo lại cùng kĩ thuật viên ngay để được giải quyết. một khi đạt đòi hỏi thì trả phí và nhận giấy bảo hành .

Giải pháp thay vỏ iPhone 5c của Thành Trung Mobile có phương châm hậu mãi như thế nào?
Như đã nói, uy tín của thương hiệu Thành Trung Mobile được xây dựng do chính hiệu năng gói dịch vụ khắc phục lỗi của Trung tâm . Nên không chỉ trong khi sửa chữa , sau khi hoàn thành, đơn vị vẫn tiến hành đầy đủ trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, cụ thể như sau.
Đảm bảo thực hiện đầy đủ những điều khoản trong phiếu BH . Trong thời gian nhận bảo hành luôn thực hiện nghĩa vụ tương trợ khách hàng thấp nhất , kịp thời nhất, lấy liền nhất với các hư hỏng thuộc về sản xuất và tay nghề .
Nếu như bảo hành quá 2 lần mà không giá trị , thì sẽ chịu trách nhiệm thay mới không mất tiền cho quý khách hàng .
Sau khi xử lý xong, ở Cửa hàng một khi quý khách đang tìm , nhân viên kỹ thuật sẽ cài đặt những phần mềm tiện ích nhất cho quý khách FREE .
Hoàn trả phần vỏ cũ đã được xử lý .
Tặng thêm miếng dán màn hình cảm ứng hoặc bao da tùy ý khách hàng chọn lựa .
Thông báo tham khảo gói dịch vụ thay vỏ iPhone 5C, các bạn vui lòng gọi trực tiếp những chi nhánh Cửa hàng của Cửa hàng , hoặc alo tới số di động để được giải đáp nhanh và chuẩn xác nhất. Chúng tôi luôn cam kết lượng tiền thành thích hợp nhất, chất lượng cao nhất và thời hạn là sớm nhất cho các bạn an tâm .

►►► Hơn nữa các quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về giải pháp thay màn hình iPhone 6 Plus giá rẻ tại đây, chúng tôi chuyên mang đến gói dịch vụ thay màn hình cho iPhone 6 plus với giá rẻ chuyên nghiệp , cam đoan an toàn và chuyên nghiệp , luôn đặt ưu tiên quý khách hàng lên trên nhất, thời hạn nhận bảo hành thời gian dài , khoản phí thấp nhất ở Sài Gòn . 100% bạn sẽ hài lòng khi sử dụng giải pháp ở Thành Trung Mobile .

Cửa hàng sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile
+ Cửa hàng : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 10 , Sài Gòn
+ Số liên lạc : ✆ 09.6900.6900 (tương trợ , hỏi đáp giải pháp 24/7)
Phục vụ quý khách mọi những ngày trong tuần, thời gian từ 8:00 tới 19:00 hằng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *