Home / Chia sẻ / Sửa điều hòa không mát

Sửa điều hòa không mát

Sửa điều hòa không mát tại hà nội

Điều hòa có công dụng chủ yếu đó là làm mát và làm ấm căn phòng của bạn, do đó khi điều hòa không mát thì coi như đã mất một phần công dụng của nó. Hiện nay, số lượng người sử  dụng điều hòa rất lớn , do đó đã có nhiều các công ty dịch vụ điện lạnh mở ra để phục vụ công việc sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa cho mọi người. Chúng tôi công ty dịch vụ điện lạnh Khánh sáng công ty chuyên thao lap dieu hoa tai ha noi và sửa chữa các thiết bị điện lạnh khác như sửa tủ lạnh hay sửa tivi cũng đã mở nhiều cơ sở dịch vụ ra khắp mọi nơi trên địa bàn thủ đô để phục vụ quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tối sẽ làm hài lòng quý khách hàng, Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé! Và trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa điều hòa không mát của công ty để các bạn tham khảo như sau:

Sửa điều hòa không mát tại hà nội
Sửa điều hòa không mát tại hà nội

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa không mát

Vì sao máy điều hòa không mát? Khắc phục ra sao?
Vì sao máy điều hòa không mát? Đây cũng là câu hỏi chung được nhiều người đặt ra khi họ gặp các sự cố với thiết bị này, khiến cho nhu cầu giải nhiệt cho căn phòng không được đảm bảo.
Máy điều hòa không khí là một trong những thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay giúp giải nhiệt căn phòng nhà bạn, là giải pháp chống nóng hữu hiệu được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ có thể phát sinh một số sự cố thông thường, trong đó có tình trạng điều hòa không mát. Vậy lý do chính dẫn đến tình trạng này là gì? Và có cách nào để khắc phục nhanh chóng nhất?
Vậy vì sao máy điều hòa nhà bạn không mát?
1. Điều hòa không mát do thiếu gas, hết gas
Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây nên tình trạng này vì vậy khi điều hòa nhà bạn không mát thì trước tiên bạn cần chú ý đến yếu tố này đầu tiên. Theo các thông tin kỹ thuật về loại máy này thì: Đây là một hệ thống kín và gas lạnh bên trong máy là loại hóa chất rất bền không bị phân hủy trong điều kiện hoạt động của máy nên không có hiện tượng hao hụt gas. Một khi không có đủ gas thì có thể máy bị rò rỉ, xì trên đường ống, tại các van, các chỗ đấu nối ống bằng rắc-co…hay trong quá trình lắp mới người lắp đặt không kiểm tra và nạp đủ gas.
Điều hòa không mát do thiếu gas, hết gas

Dấu hiệu nhận biết máy điều hòa nhà bạn bị thiếu gas:
– Máy lạnh kém hoặc không lạnh.
– Xuất hiện tuyết bám ngay trên van ống nhỏ của dàn nóng.
– Dòng điện hoạt động thấp hơn dòng định mức ghi trên máy.
– Áp suất gas hút về máy nén thấp hơn áp làm việc bình thường (bình thường từ 65-75psi). Áp suất phía cao áp cũng thấp hơn bình thường.
– Đặc biệt đối với một số loại máy điều hòa nhiệt độ thì board điều khiển sẽ tự động tắt máy sau khoảng 5-10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh khi không đáp ứng đủ lượng gas cho máy vận hành.
Cách khắc phục:
Trong trường hợp này cách tốt nhất là bạn nên liên hệ ngay với một đơn vị sửa chữa điều hòa để nạp gas bổ sung cho thiết bị này.

Ngoài sửa điều hòa và sửa tủ lạnh thì chúng tôi còn sửa tivi để phục vụ khách hàng. Khi cần hãy gọi đến trung tâm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *