Home / Chia sẻ / Sự khác biệt giữa túi chườm chính hãng và túi chườm kém chất lượng

Sự khác biệt giữa túi chườm chính hãng và túi chườm kém chất lượng

Mùa đông sắp đến, bạn đã chuẩn bị đồ dùng gì để sưởi ấm chưa ? Nếu chưa bạn có thể tìm hiểu về tui chuom da nang được nhiều gia đình lựa chọn. Túi chườm nóng nhỏ gọn tiện lợi giúp bạn sưởi ấm ở mọi nơi. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn nên mua túi chườm chính hãng, không nên ham rẻ mua túi chườm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Để có thể nhận biết được hàng chính hãng bạn hãy đọc bài viết này sau đây nhé.

>> Lưu khi an toàn khi sử dụng túi chườm điện

Túi chườm Trung Quốc thường có sự khác biệt cả về giá bán và hình thức chất lượng so với các sản phẩm túi chườm chính hãng tại Việt nam. Các loại túi chườm Trung Quốc rất đa dạng và có màu sắc bắt mắt. Vỏ túi được làm đa dạng, nhiều màu sắc để đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi. Điểm đặc trưng của túi chườm Trung Quốc là không có tem phiếu bảo hành chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đối với túi chườm chính hãng tại Việt Nam khi mua sẽ được bảo hành 3-6 tháng.

Túi chườm Trung Quốc chỉ sử dụng được một thời gian, có thể sau vài lần sử dụng rồi hỏng. Trong khí đó bạn có thể yên tâm khi sử dụng túi chườm chính hãng được sản xuất tại Việt Nam. Túi chườm Trung Quốc thường hay xảy ra hiện tượng rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng. Có trường hợp người sử dụng phải vào viện do túi chườm phát nổ. Cách tốt nhất đảm bảo ản toàn là nên mua túi chườm chính hãng của nhưng thương hiệu uy tín sản xuất tại Việt Nam như túi chườm Hướng Dương, Mimosa, Thiên Thanh…

Shop Trẻ Thơ – Siêu thị Mẹ và Bé

Shop Trẻ Thơ là siêu thị Mẹ và Bé hàng đầu toàn quốc. Hiện tại Shop Trẻ Thơ kinh doanh, phân phối những mặt hàng túi chườm nóng lạnh, túi sưởi đa năng và nhiểu sản phẩm khác dành cho mẹ và bé như xe day cho be, nồi nấu cháo… đến tay người tiêu dùng. Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng lên trên hết, đến nay Shop Trẻ Thơ đã cung cấp được rất nhiều sản phẩm túi sưởi của các hãng uy tín, có thương hiệu trên thị trường đến với khách hàng trên khắp cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *