Home / Chia sẻ / Sử dụng túi giấy công nghệ Kraft

Sử dụng túi giấy công nghệ Kraft

Sử dụng túi giấy công nghệ Kraft rất cần vì môi trường hiện nay ngày càng ô nhiễm việc sử dụng túi xách giấy công nghệ trên có ưu điểm là an toàn tiện dụng và dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Tui giay

Sản phẩm túi xách giấy giá rẻ từ nguyên liệu giấy kraft, quy trình này ngày nay đã rất lan tỏa, hiệu suất thu hồi xenluloza ở quy trình hóa học không cao nhưng quy trình hóa học này cho phép loại bỏ lignin khá triệt để, nên sản phẩm giấy có độ bền tương đối cao, thời gian sử dụng dài.

Giấy Kraft hiện nay mang tính chất dẻo dai, các grammage thường nhật 50-135 g / cm2. Giấy Kraft màu nâu nhưng hoàn toàn có thể được tẩy trắng để sản xuất giấy trắng, với các đặc tính giấy kraft thường được làm túi hàng tạp phẩm , phong bì thư …công nghệ tự hủy cao cấp. Giấy Kraft công nghệ tốt mà lại thân thiện với môi trường, phân hủy, chi phí rẻ , áp dụng thời gian dài với độ bền cao có thể đựng vật có trọng lượng nặng như túi xách giấy giá rẻ.

Nếu thiết kế thời trang với kiểu dáng tui xach giay gia re Kraft thích hợp làm các loại túi thời trang, túi mua sắm, túi quà…thời điểm ứng dụng lâu dài, tái chế để áp dụng và an toàn môi trường hơn rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *