Home / Chia sẻ / Sony Z3V Pin khỏe giá rẻ nên mua luôn và ngay

Sony Z3V Pin khỏe giá rẻ nên mua luôn và ngay

Nhiều hãng sản xuất điện thoại lớn như Samsung, Apple, LG đều có chung vướng mắc là Pin nhanh hết vì dung lượng pin thường khá nhỏ không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng cững như những hoạt dộng mạnh của người dùng tuy nhiên các  bạn sẽ phải ngạc nhiên viên Pin của sony Z3v với dung lượng 3200 mAh một con số ấn tượng giải đáp mọi vướng mắc của người dùng.

Sony-Z3V-MobileCity-000

Sony Z3V sở hữu viên Pin khỏe 3200 mAh

Việc sử dụng điện thoại của người dùng ngày càng tăng cao gần như 24/24 với tần suất cao của người dùng luôn khiên nhiều nhà sản xuất phải quan tâm để có thể làm ra chiếc điện thoại có dung lượng PIN đảm bảo những nhu cầu thiết yếu của người dùng. Nên sony đã kịp thời trang bị cho Sony Z3V người dùng có thể gạt đi mọi nỗi lo về thời lượng sử dụng của máy vì dung lượng Pin của nó là 3200 mAh đây là viên Pin khỏe có thể cho người dùng hoạt động mạnh mẽ.

Theo tính toán thì Pin của sony Z3V có thời gian chờ 840 h (2G) và 760 h (3G) và thời gian gọi 2G là 16h còn 3G là 21h như vậy người dùng có thể thả sức trải nghiệm mọi ứng dụng trên máy cũng như thả sức nghe gọi mà không lo hết Pin.

Viên PIN khỏe nên có thể gánh mọi chức năng máy cùng cấu hình mạnh mẽ

Với viên Pin trâu của Sony Z3V nó cho phép có thể gánh cả cấu hình mạnh mẽ bên trong máy như: chip xử lý Snapdragon 801 lõi tứ,  xung nhịp 2,5 GHz, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB mạnh mẽ.  Cộng thêm màn hình 5.0 inch hỗ trợ mọi giao diện hiển thị hình ảnh, ứng dụng đều mượt mà trơn tru.

Với dung lượng Pin siêu khủng như vậy Sony Xperia Z5 AU cũng phải chào thua dù vượt trội hơn hẳn về cấu hình hay camera. Đây thực sự là một lựa chọn phù hợp cho những ai có thu nhập thấp vì mức giá bán hiện nạy của Sony Z3V hiện đang bán tại MobileCity 120 Thái Hà chỉ là 4.250.000 đ mức giá hợp lý cho nhiều đối tượng sử dụng háy nhanh chân đến cửa hàng để trải nghiệm máy tốt nhất.

Model này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối vì Sony Z3V là smartphone giá rẻ, pin khoẻ chắc chắn sẽ là lựa chọn thích hợp cho những ai muốn sở hữu một “dế” khoẻ, cấu hình khủng, thiết kế đẹp tinh tế.

Theo MobileCity

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *