Home / Chia sẻ / Sở hữu smartphone samsung a9 mới nhất

Sở hữu smartphone samsung a9 mới nhất

Năm 2016 Samsung tung ra các smartphone tầm trung, tầm giá khoảng 10 triệu đồng, mang tới nhiều lựa chọn cho người dùng trong đó điện thoại samsung a9 là một ví dụ.

samsung a9

Cấu hình chi tiết Samsung Galaxy A9 Pro
– Màn hình: 6 inch, độ phân giải Full HD (1.920 x 1.080 pixel).
– Bộ nhớ RAM: 4 GB.
– Bộ nhớ trong: 32 GB (hỗ trợ thẻ nhớ).
– Vi xử lý: Qualcomm Snapdragon 652.
– Nền tảng: Android 6.0.1 Marshmallow.
– Camera chính: 16 MP, khẩu độ f/1.9.
– Camera selfie: 8 MP.
– Pin dung lượng: 5.000 mAh, có sạc nhanh.
– Có cảm biến vân tay.

Samsung Galaxy A9 đài loan khung kim loại bóng bẩy, tông màu vàng làm chủ đạo bố trí các phím cứng, như nút nguồn, phím tăng, giảm âm lượng tương tự các thế hệ đi trước. Mặt trước và sau đều sử dụng chất liệu kính, bo cong dạng 2.5D.

Galaxy A9 martphone A series sở hữu màn hình 6 inch, độ phân giải vẫn là Full HD. Máy sở hữu đầy đủ những điểm mạnh từ tấm màn AMOLED, màu đen rất sâu và rất nịnh mắt. Galaxy A9 Pro cũng tỏ ra rất mạnh mẽ so với nhiều smartphone trên thị trường hiện nay, như bộ nhớ RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD, chuẩn di động 4G và đặc biệt là viên pin dung lượng nâng cấp lên tới 5.000 mAh, có tích hợp công nghệ sạc nhanh vô cùng hiện đại và cao cấp.

Galaxy A9 khả năng chụp hình camera 16 MP khẩu độ f/1.9, giúp chụp hình thiếu sáng tốt hơn. Camera selfie cũng giữ nguyên 8 MP, quay video chất lượng cao, chống rung tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *