Home / Chia sẻ / Smule được mệnh danh là thế giới âm nhạc đỉnh nhất hành tinh

Smule được mệnh danh là thế giới âm nhạc đỉnh nhất hành tinh

Sing smule apk được mệnh danh là thế giới âm nhạc đỉnh nhất hành tinh mà những tín đồ yêu nhạc phải thử nó ít nhất 1 lần. Vậy thực hư ứng dụng này ra sao? Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi và tải về ngay để khám phá nhé

Kết quả hình ảnh cho smule

Smule được mệnh danh là thế giới âm nhạc đỉnh nhất hành tinh

Đến với smule người chơi sẽ được thưởng thức những bản nhạc vui nhộn nhất được đi kèm với ba chế độ hát khác nhau. Mỗi chế độ hát đều mang lại 1 trải nghiệm riêng. Khi hát đơn ca, bạn được thể hiện hết những tài năng ca hát cảu mình, hát với bạn bè hay thần tượng sẽ vui vẻ hơn và hát nhóm với bất kỳ người nào tham gia ứng dụng. Thật tuyệt vời khi bạn còn có thể xem các phần biểu diễn của những người chơi khác. Nhận xét và kết bạn với họ để có thêm bạn bè, người có cùng sở thích với bạn.

Xem thêm: UC broser

Kết quả hình ảnh cho smule

Mỗi khi buồn, hãy hát cùng bạn bè và chia sẻ những sản phẩm âm nhạc của bạn cho mọi người được biết trên các trang mạng xã hội. Chắc chắn mọi người sẽ chào đón nó. Tự tin lên nào, biết đâu bạn sẽ trở thành người nổi tiếng.

Ba chế độ chơi trong smule thể hiện tính khác biệt nhau rất rõ ràng. hỗ trợ hơn 1200 bà hát để bạn nghe bất kỳ một bài hát trên một danh sách nhạc album mà bạn yêu thích với thao tác tìm kiếm nhanh chóng dễ dàng. Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều chủ đề âm nhạc khác nhau cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng phù hợp với tâm trạng hoàn cảnh bạn đang trải qua.

Xem thêm: BBM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *