Home / Chia sẻ / Smartphone Asus Zenfone có nên sử dụng tấm dán cường lực?

Smartphone Asus Zenfone có nên sử dụng tấm dán cường lực?

ĐT Zenfone 5 có cần sử dụng tấm cường lực?

Vào thời điểm kinh tế gặp nhiều khó khăn như gần đây, không phải bất cứ ai cũng có thể mua cho bản thân mình những cái ĐT đắt tiền. Do đó, dòng ĐT Zenfone của Asus thời gian gần đây đã gây nên một xu thế mới dựa vào giá thành không quá đắt, nhưng khả năng xử lý thì ngang ngửa những chiếc ĐT đắt tiền khác.

Dựa vào những báo cáo gần đây thì Asus Zenfone 5 có doanh số bán ấn tượng. Asus Zenfone 5 không chỉ sở hữu thiết kế bên ngoài gọn nhẹ, cầm vừa tay, mà còn có chất lượng tốt nhiều tính năng hấp dẫn làm cho nhiều khách hàng đã thích ngay khi mới chạm vào. ĐT sở hữu cho mình chip xử lý tiên tiến nhất của Intel, làm cho mọi thao tác đều thành ra dễ dàng. Cùng với đó là màn hình 5 inch màu sắc sống động.
Cần dán miếng dán cường lực cho ĐT Asus Zenfone 5 kính cường lực Asus Zenfone 6 giá rẻ
Vì thế, nhiều người thay vì chọn những miếng film dán màn hình mỏng manh thấy nhiều ở thị trường, đã mua cho mình tấm dán kính cường lực với tính năng chịu lực mạnh, cũng như khả năng hạn chế chói, không thấm nước, không hằn dấu vân tay. Với tấm cường lực, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi để điện thoại Asus Zenfone 5 chung với những vật sắt nhọn trong túi áo hay ba-lô. Tấm dán cường lực cho điện thoại với 6 lớp khác nhau, có những tác dụng khác nhau, hòa chung làm 1, làm nhiệm vụ duy nhất là che chắn cho màn hình điện thoại của người sử dụng khỏi những va đập không đáng xảy ra. Đó là 1 vệ sĩ tốt cho điện thoại Asus Zenfone 5 của người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *