Home / Chia sẻ / Samsung S6 Edge Plus 2 sim giảm giá chào hè

Samsung S6 Edge Plus 2 sim giảm giá chào hè

Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim là được xem là “phiên bản phóng to” của người anh em S6 Edge, mang đa dạng thế mạnh sáng giá đẳng cấp quen thuộc của siêu phẩm tới từ Samsung. Thêm vào đó, tính năng 2 sim tiện dụng giúp máy ghi điểm trong lòng người mua, lúc việc phân tách, giữ liên lạc cho cả công việc và gia đình trên 1 cực kỳ phẩm smartphone đã không còn là mơ ước.

thiết kế Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim – Viền màn hình cong tạo dấu ấn

kiểu dáng Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim hướng đến sự tỉ mỉ và tinh sảo trong từng yếu tố. Chúng ta vẫn sẽ bắt gặp những yếu tố đắt giá Samsung đồ vật cho loạt smartphone rất phẩm màn hình lớn của mình như: màn hình cong tràn ra hai cạnh độc đáo, mặt kính Gorilla Glass 4 bóng bẩy, khung kim cái sang trọng.

Thiết kế trang trọng của S6 Edge Plus 2 simbề ngoài trang trọng của S6 Edge Plus 2 sim

Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim mang “số đo” lần lượt là 154.4 x 75.8 x 6.9 mm, trọng lượng 153g. sở hữu việc màn hình tràn ra hai cạnh viền phía trước, cộng sở hữu những góc đã được tinh chỉnh bo tròn nhẹ, kích thước này mang đến cảm giác siêu hài lòng khi cầm nắm và tiêu dùng.

Tham khảo: Samsung S6 Edge Plus 2 sim giá bao nhiêu tại Hà Nội và TP HCM?

Màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim – Trải nghiệm tuyệt vời

Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim là sản phẩm nằm trong danh mục những trang bị được bổ sung để khó khăn chiếc smartphone màn hình to đề cập chung và bộ đôi siêu phẩm mới nhất của Apple nói riêng, phải đem lại các trải nghiệm màn hình hoàn hảo. Máy với màn hình lớn 5,7inch, đi kèm độ phân giải 2K 1440 x 2560 pixels, cho mật độ điểm ảnh khủng 518ppi, cùng kỹ thuật tấm nền Super Amoled.Máy cũng cho không gian trải nghiệm rộng, độ tương phản phải chăng, đi kèm khả năng giảm nhiễu ấn tượng, giúp các trải nghiệm phát triển thành chân thực và sống động hơn hầu hết.

Thiết kế của Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 SIM

ngoại hình luôn hướng đến các bạn, S6 Edge Plus 2 sim xứng đáng là niềm tự hào của Samsung. Hi vọng những thông tinn trên đây sẽ giúp bạn cái nhìn yếu tố về vẻ đẹp mới mẻ của mẫu smartphone thời đại mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *