Home / Chia sẻ / Samsung S4 hạ giá thấp kỉ lục

Samsung S4 hạ giá thấp kỉ lục

Là một chiếc điện thoại đã ra mắt cách đây hơn một năm và là một trong những chiếc điện thoại được bán chạy cũng như được yêu thích tại thời điểm đó. Dù hiện nay Samsung đã cho ra mắt người đàn em của Galaxy S3 là Galaxy S4 với những nâng cấp hiện đại hơn, cùng với đó là những sản phẩm mới của những hãng điện thoại lớn khác. Tuy nhiên S3 vẫn sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua với những tính năng và một cấu hình không thua kém những smart phone cao cấp hiện nay. Thậm chí với việc Samsung sẽ quyết định nâng cấp Android 4.2.2 cho S3 bổ sung những tính năng tương tự S4 thì có thể nói S3 chỉ la một bản thu gọn của S4 về cấu hình và màn hình nhưng sở hữu một mức giá hợp lý hơn rất nhiều.

Giá sản phẩm : 7,000,000

Ưu điểm :

– Máy được ra mắt khá lâu nhưng vẫn sở hữu một cấu hình mạnh với bộ xử lý lõi tứ Quard-Core 1.4 Ghz Cortex-A9, 1Gh, màn hình Super Amoled 4.8 inchs.
– Thiết kế máy đẹp với viền thay màn hình iPhone 6 bo tròn trông khá thanh thoát, kiểu dáng này gần như được giữ nguyên với đàn em mới ra mắt là Galaxy S4.
– Mức độ phổ biến: đây thực sự là một sự lợi thế với một model cũ như S3, là một  trong những sản phẩm bán chạy nhất tại thời điểm ra mắt S3 có một cộng đồng lớn hỗ trợ về Rom, phụ kiện tương thích, để thỏa mãn tất cả nhu cầu bình thường đến những sở thích “vọc” điện thoại của bạn.
– Một  điểm đáng  lưu ý nữa khi nhà thay mặt kính samsung sản xuất Samsung tuyên bố sẽ vẫn hỗ trợ máy, và trong thời gian tới S3 có thể sẽ được nâng cấp lên phiên bản Android mới nhất 4.3 bỏ qua phiên bản 4.2.2 với những tính năng mới trên Galaxy S4.

Nhược điểm :

– Một  nhược điểm “cố hữu” của những dòng máy Samsung nói chung vẫn nằm ở lớp vỏ bằng nhựa khi cầm vào bạn sẽ có cảm giác không chắc chắn, so với những thiết kế của những đối thủ khác S3 luôn bị đánh giá thấp hơn.
– Không có quá nhiều nhược điểm lớn,  máy thay mặt kính s3 tồn tại vài vấn đề nhỏ như chức năng S-voice chưa thực sự hoạt động tốt, vấn đề về màu sắc màn hình do sử dụng công nghệ Super Amoled nên màn hình trông rực rỡ hơn mức bình thường cảm giác không thật mắt. Và đương nhiên với thời điểm ra mắt khá lâu, máy không được sở hữu một cấu hình mạnh mẽ như các model mới ra mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *