Home / Chia sẻ / Samsung Note 3 có giá 17 triệu đồng

Samsung Note 3 có giá 17 triệu đồng

Trên Galaxy Note 3 Neo, Samsung đã sử dụng con chip 6 nhân với 4 nhân Cortex A7 tiết kiệm pin chạy ở xung nhịp 1,3GHz và 2 con chip A15 mạnh mẽ hơn 1,7GHz. Note 3 cảm ứng cũng dùng chung 4 nhân phụ nhưng nhân chính của nó mạnh mẽ hơn hẳn với 4 nhân Cortex A15 1,9Ghz. Thử nghiệm bằng cách phần mềm benchmark cho thấy Note 3 Neo sẽ nằm ở khoảng giữa Galaxy S4 và Note 3 thường. Mình vẫn chưa có thời gian thử thay cảm ứng lg g pro nghiệm xem Note 3 Neo có sử dụng công nghệ big.LITTLE để kích hoạt 6 nhân cùng lúc khi phải xử lg g lý những tác vụ nặng hay không, chúng ta sẽ phải chờ đến bài review đến biết được điều đó.

Màn hình:
Note 3 Neo sử dụng màn hình 5,5” với độ phân giải 720p so với 5,7” 1080 của Note 3. Công nghệ này sử dụng lưới điểm ảnh tượng tự Note 2, tức chất lượng hiển thị gần như không có sự khác biệt. Nó vẫn hơi rỗ so với tiêu chuẩn của điện thoại 2014 nhưng vẫn nằm ở mức chấp nhận được. Có thể nói trên tất cả thì đây là điểm yếu lớn nhất của Note 3 Neo so với Note 3. Thật may là Samsung vẫn giữ nguyên các tính năng của S-Pen mà thay mặt kính samsung không cắt bỏ bất cứ điều gì, kể cả AirCommand hay Pen Windows.

Kết luận:
Rõ ràng với mức giá 12 triệu đồng thì Note 3 Neo không thật sự hấp dẫn, nhất là khi Xperia Z Ultra đã hạ xuống tầm giá này và S5 sẽ ra mắt trong tháng sau với mức giá dự kiến dưới 15 triệu đồng. Tuy nhiên, nó vẫn là một sản phẩm đáng chọn lựa nếu bạn thích các phần mềm Samsung, tận dụng các gói khuyến mại độc quyền Galaxy Gift & chấp nhận được một máy có màn hình như Note 2, tức nhỏ hơn và không chi tiết bằng Galaxy Note 3.

Cuối cùng thì sản phẩm công nghệ được người dùng trông chờ suốt thời gian qua là chiếc Samsung Galaxy Note 3 đã được Samsung công bố thay mặt kính s3. Galaxy Note 3 không chỉ có sự nâng cấp đáng kể về cấu hình mà còn có sự thay đổi nhiều về thiết kế so với phiên bản Galaxy Note 2 trước đây.

Samsung Galaxy Note 3: Thiết kế ấn tượng

 

Note 3 ra mắt với ba màu

Máy nhẹ và mỏng với trọng lượng 168 gram và độ dày 8,3 mm. Cảm giác cầm Samsung Galaxy Note 3 trong tay khá thoải mái và chắc chắn nhờ mặt lưng có chất liệu giống da thay vì làm vỏ nhựa trơn và bóng như đời trước. Sự thay đổi chất liệu này cũng làm cho thiết kế của Galaxy Note 3 trở nên sang hơn. Tuy nhiên, Samsung cũng cung cấp sẵn các vỏ phụ kiện nhiều màu với chất liệu sơn bóng thời trang để người dùng lựa chọn thêm.

+Siêu phẩm 2014 Samsung Galaxy Note 4 ra mắt

 

Màn hình của Note 3 gọn và thanh mảnh hơn

Với màn hình Full HD, khả năng hiển thị của Galaxy Note mới cải thiện đáng kể so với đời trước. Hình ảnh hiển thị mịn, sáng và trong hơn, có phần giống với Galaxy S4. Cạnh viền hai bên màn hình cũng mỏng hơn đáng kể, giúp máy trông gọn gàng dù màn hình lớn. Bao quanh máy vẫn là đường viền màu kim loại nhưng có thêm các gân nổi rõ nằm ở giữa. Nắp lưng phía sau có thể tháo rời khá dễ dàng để thay pin, gắn thêm thẻ nhớ hay đổi sim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *