Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Samsung Galaxy S3 Mini sử dụng camera chính mặt sau

Samsung Galaxy S3 Mini sử dụng camera chính mặt sau

Mặc dù sử dụng hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean nhưng hiện nay người dùng có thể cập nhật lên hệ điều hành Android 4.3 cùng với giao diện TouchWiz đẹp của Samsung, Thay mặt kính Galaxy S3 giá bao nhiêu mặc dù giao diện này khá nặng nhưng nó mang thay mặt kính lại sự độc đáo riêng cho máy và giúp máy tích hợp các tính năng độc quyền mà chỉ có Samsung mới có. Với màn hình 4inch có độ phân giải 480 x 800 pixel WVGA và mật độ điểm ảnh lên tới 233 ppi giúp màn hình của máy đẹp và sắc nét.

Thay mặt kính Galaxy S3 giá rẻ

Samsung Galaxy S3 Mini sử dụng chip ST-Ericsson NovaThor U8420 với xung nhịp 1GHz lõi kép, card đồ họa Mali-400Mp cùng với RAM 1GB giúp máy hoạt động đầy mượt mà, thay mặt kính không xảy ra hiện tượng lang trong quá trình sử dụng, trừ khi người dùng chạy các Thay mặt kính Galaxy S3 ứng dụng hoặc phần mềm quá nặng không trương thích với máy. Camera của máy không chỉ có rất nhiều tùy chọn để chụp ảnh như Panorama, Burst, HDR …

Bộ nhớ trong có hai lựa chọn là 8GB hoặc 16 GB ngoài ra Samsung Galaxy S3 Mini còn có thêm khe cắm thẻ Micro SD giúp mở rộng bộ nhớ lên 32GB, quá đủ để người dùng có thể lưu trữ những chương trình hoặc tài liệu riêng của mình. Samsung Galaxy S3 Mini sử dụng camera chính mặt sau 5 Megapixel và camera phía trước 0,3 Megapixel, giống như Lumia 630 hay Lumia 520 và các smartphone thuộc phân khúc tầm trung khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *