Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Sách lược giảm giá đặc biệt với ai mua dây chuyền lọc nước

Sách lược giảm giá đặc biệt với ai mua dây chuyền lọc nước

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề sạch sẽ “safe for us” của “water resource” đá trong vắt sử dụng cho gia định cũng như công xưởng kinh doanh của bạn thì đã có VietAn Company – công ty bán máy làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết tốt nhất trên thị trường thời gian gần đây , phần lớn đá thành phẩm và “water” lọc của trang thiết bị đều đạt những tiêu chí cao – protect sạch sẽ lương thực do cục an toàn thực phẩm cấp.

Bây giờ trên thị trường 1 số lượng không ít SP máy đá , máy lọc nước tinh khiết- cung ứng tiêu chuẩn đá, nước tiệt trùng không protect vì hệ thống không có hệ thống diệt khuẩn nước đầu vào, giúp tinh lọc nước – trước khi đưa đi giải quyết . Đa số những sản phẩm này đều có cội nguồn không rõ ràng, hoặc đã quá hạn dùng 2 năm .

Nếu bạn muốn mua 1 trang thiết bị hệ thống làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết có chuẩn “iso” đạt chuẩn quốc tế, thì Đến với Công ty cổ phần TMTH Việt An cty Việt An , công ty Việt An chúng tôi là đơn vị có nhiều năm “tay nghề” trong lĩnh vực chế biến hệ thống làm đá , hệ thống diệt khuẩn nước công nghiệp. Với phần đông bộ phận cấu thành sản phẩm cấu tạo từ thép chống han gỉ, kĩ thuật lọc nước – làm đá theo chuẩn “iso” châu âu.

Viêt An cung cấp rất nhiều mẫu mã khác nhau giúp quý vị thỏa sức lựa chọn 1 chiếc dây chuyền lọc nước tinh khiết, sao cho phù hợp với túi tiền cũng như “demand” dùng .

 

Dây chuyền thiết bị sản xuất nước lọc tinh khiết cột COMPOSITE AUTOVAL

Dây chuyền “water filer”

Dây chuyền “water filer” , dây chuyền lọc nước Việt An hiện sử dụng chủ yếu 2 kĩ thuật diệt khuẩn nước chính là kĩ thuật thẩm thấu ngược và kĩ thuật nano. Sau đây Công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ phân tích 1 vài những lợi ích mang lại của từng kĩ thuật để khách hàng có cái nhìn toàn cảnh – qua đó lựa chọn được máy làm sạch nước phù hợp .

1. Mức độ lọc:

• Công nghệ RO (thẩm thấu ngược ) là “system” diệt khuẩn nước tiên tiến hiện đại và triệt để. Vì các khe hở miếng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet, có khả năng lọc sạch tuyệt đối nguồn nước (lọc luôn cả các khoáng chất có lợi).

• “System” Nano có các khe hở to hơn. Như vậy sẽ không loại bỏ hoàn toàn hàm lượng nồng độ chất khoáng.

2. Yếu điểm:

• “System” lọc RO sẽ cho ra “pure water” , đồng thời cũng trừ khử tuyệt đối khoáng chất có trong nước .

• Công nghệ Nano không qua hệ thống giải quyết thô sẽ dễ gây tắc màng; những chất khoáng còn lại trong “water” có thể sẽ không có lợi cho cơ thể . Giá cao.

Nếu nguồn nước nhà bạn dùng là nước máy thì nên dùng dây chuyền lọc nước – công nghệ nano, còn nếu nguồn nước nhà bạn dùng là “water” giếng khoan thì nên dùng hệ thống lọc nước – công nghệ “reverse osmosis” .

Máy sản xuất đá

Dây chuyền làm đá Công ty cổ phần Việt An dùng qui trình làm đông kết hợp cả tuần hoàn nước và không khí, nhằm mục tiêu tăng năng suất sản xuất và hạn chế các nhược điểm. Sử dụng không khí làm đông sẽ loại bỏ nhiệt năng ra khỏi dây chuyền , giúp hệ thống vận hành trơn tru hiệu quả. Còn dùng nước làm lạnh thì máy sẽ không bị tác động bởi sự thay đổi bởi mức nóng môi trường . SP rất lý tưởng cho tiết trời nhiệt đới nóng ẩm như ở Việt Nam

Hầu hết những lợi ích mang lại của máy sản xuất đá , máy diệt khuẩn nước Việt An :

 • Khối lượng nhẹ, chỉ tầm vài trăm cân cho 1 “product” công năng quy mô rộng .
 • Kích cỡ nhỏ gọn.
 • Công năng làm đá, dây chuyền lọc nước tinh khiết có thể lên đến con số hàng chục nghìn mỗi giờ.
 • Link kiện cấu thành SP máy tạo đá , máy làm sạch nước đều có kiến trúc bằng inox , giúp gia tăng sức sống của mặt hàng . Quý khách hàng có thể dùng khăn ướt để không bẩn thỉu hệ thống mà không lo hệ thống bị gỉ sét.
 • Khuyến mãi bất ngờ với khách từng mua SP dây chuyền lọc nước tinh khiết của công ty .
 • Tặng “service” chuyên trở dây chuyền diệt khuẩn nước , dây chuyền làm đá khi quý khách mua trang thiết bị có công năng to .
 • Dây chuyền có năng lực tránh lãng phí điện từ 10 đến 20% so với các loại máy sản xuất đá , “line-up” lọc nước khác trên thị trường . Qua đó, giúp bạn tiết giảm được kha khá giá thay cho việc vận hành , vì phần đông các “product” hệ thống làm đá , làm sạch nước công nghiệp đều có sản lượng tương đối lớn .
 • Mặt hàng dây chuyền lọc nước tinh khiết có vòng đời lên đến 10 năm.
 • So với các SP máy làm đá , hệ thống làm sạch nước khác, thì “ice machine” Công ty cổ phần Việt An có xử lý làm đá nhanh.
 • Nhờ những cải tiến từ và học hỏi quy trình máy làm đá , làm sạch nước từ những nước phát triển như Mỹ , England,… máy làm đá viên, dây chuyền diệt khuẩn nước Công ty cổ phần TMTH Việt An không có âm thanh khó chịu quá lớn .
 • Phần đông các SP dây chuyền lọc nước tinh khiết của VA đều được bảo trì 12 tháng .

Đơn vị hiện có cơ cở chế biến, chế tạo máy đá , dây chuyền lọc nước tại công xưởng Cơ Điện Lạnh Công ty cổ phần TMTH Việt An (KCN Quang Minh – Mê Linh – hà nội ). Nếu quý vị có thắc mắc về cách vận hành thì có thể liên lạc với công xưởng thông qua các số điện thoại 0943 41 41 41, 0942 41 41 41.

Công ty cổ phần Việt An chính là sự lựa chọn hàng đầu trong việc bổ sung các mặt hàng máy sản xuất đá , “line-up” lọc “pure water” .

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *