Home / Chia sẻ / Rèm cửa cho phòng bếp nhỏ hẹp

Rèm cửa cho phòng bếp nhỏ hẹp

Hiện nay quỹ đất đang eo hẹp dần và cùng với đó là sự phát triển của những tòa chung cư cao tầng. Nhưng có điều mà mọi người thấy rằng tại các chung cư này diện tích mọi thứ đều hẹp từ phòng khách cho đến phòng bếp. Điều đó đòi hỏi việc trang trí rèm cửa sổ đẹp  cũng có những sự thay đổi sao cho phù hợp nhất. Hãy cùng tìm hiểu với không gian đầu tiên đó là không gian bếp.

rèm phòng bếp

 

Xu hướng chọn rèm cho phòng bếp nhỏ

Tại các chung cư hiện nay việc thiết kế những không gian phòng bếp thông với phòng khách đang khá phổ biến vì thế việc bài trí sao cho vừa đẹp phòng bếp nhưng cũng làm mất thẩm mĩ phòng khách là điều vô cùng quan trọng. Phòng bếp đẹp sẽ làm cho bữa ăn của bạn thêm ngon miệng. Vậy nên tốt nhất để có thể làm cho không gian này đẹp bạn cần có một chút đánh lừa thị giác bằng cách sử dụng những chiếc rem vai gia re . Những chiếc rèm với gam màu sáng hài hòa với nội thất không gian cũng như diện tích không gian phòng là thiết yếu để có thể làm tăng sự sang trọng, tinh tế cho không gian. Đồ nội thất kết hợp ở đây có thể là một chiếc bàn tròn sẽ tạo cho không gian căn phòng một vẻ nhẹ nhàng hơn. Còn những chiếc ghế thì hãy sử dụng những chiếc ghế có khả năng di chuyển dễ dàng hơn những chiếc ghế bọc đệm nặng nề và cứng nhắc. Bộ ba đó kết hợp với chủ đạo là những chiếc rèm cửa sẽ làm cho căn phòng của bạn vô cùng ấm cúng mà hiện đại khôn khác gì một căn phòng ăn lớn.

chọn rèm cửa

 

Tốt hơn hết bạn hãy dùng một chiếc rèm cửa cuốn  nâu để kết hợp được với những đồ nội thất vì khi đó những màu sắc của đồ nội thất này sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang lạc bước trong một cánh rừng đầy màu sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *