Home / Chia sẻ / Phương pháp điều trị đông y với lều xông hơi

Phương pháp điều trị đông y với lều xông hơi

xông hơi toàn thân kết hợp xông chân bằng thuốc bắc một trong những phương pháp điều chữa trị khớp cùng lúc tăng cường sức khỏe rất rất tôt của Đông y. Thông qua việc đưa thuốc vào cơ thể qua đường hô hấp hoặc trực tiếp tới miền bị tổn thương .

Các nghiên cứu của Đông Y đã được thực hiện thời và được xác nhận có hiệu quả trong thời gian nhanh nhất, , , là biện pháp không gây đau đớn , có thể giải quyết triệt để nguyên nhân gây ra những cơn đay do bị viêm khớp, thoái hóa khớp, mất ngủ, tê nhức thuộc cấp .

lều xông hơi

Phương pháp xông chân cùng lúc xông hơi toàn thân với thuốc bắc làm cho thuốc đi vào thân thể qua da, cụ thể là lỗ chân lông và đường hô hấp. Cả hai liệu pháp này tất cả thể thực hiện nay đồng thời với nhau. tìm hiểu mua lều xông hơi ở đâu

cách dùng lều xông hơi 2 trong 1: Vừa có thể xông chân, vừa có thể xông hơi toàn thân.

Nhằm giải đáp ứng nhu cầu của khách hàng, lều xông hơi cải tiến 2 trong 1 đã ra đời.

Với lều xông hơi gia đình này chúng tôi không chỉ có thể xông hơi toàn thân với thuốc bắc mà có thể xông chân với thuốc bắc.

lều xông hơi khô Beauty Spa 2 trong 1 có cấu trúc nhỏ gọn cùng lúc bây giờ đại, cấu tạo khung bằng thép dai nên có thể gấp gọn sau khi sử dụng , đều có chuyển di dễ dàng. Khung vải ngoài chứa được 1 người ngồi xông như thường nhật còn bố trí thêm 2 lỗ để mọi người tất cả cho chân vào xông, nhưng nếu mọi người không tin dùng đến chức năng xông chân có thể buộc túm 2 lỗ này lại. Nồi tạo hơi có dung tích lớn 2 lít cùng lúc công suất lớn tới 1000w lên tốc độ tạo hơi nóng rất nhanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *