Home / Chia sẻ / Nôi trẻ em Long Hưng có tốt không ?

Nôi trẻ em Long Hưng có tốt không ?

Giấc ngủ có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe đặc biệt là trẻ nhỏ. Một giấc ngủ sâu và thoải mái sẽ giúp cho bé có sức khỏe, năng lượng cho ngày hôm sau. Để trẻ có những giấc ngủ ngon thì trước hết gia đình cần không gian yên tĩnh và một chiếc giường cũi, nôi cho bé thoải mái. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại nôi trẻ em từ những thương hiệu nổi tiếng như Autoru, Brevi, Graco…Trong đó có thương hiệu Việt là Long Hưng được nhiều gia đình lựa chọn. Vậy Nôi Long Hưng có những điểm gì nổi bật ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số sản phẩm của dòng nôi cho bé này nhé.

Tin liên quan: Ở đâu bán giường cũi cho bé ?

Long Hưng là thương hiệu đi đầu trong ngành nôi tự động tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm Long Hưng luôn phấn đấu cải tiến chất lượng để phục vụ tốt nhất cho bé. Các sản phẩm của Long Hưng được nhiều gia đình bình chọn như nôi em bé, cũi trẻ em, nôi tự động, xích đu…Long Hưng luôn không ngừng cải tiến và cho ra nhiều mẫu giường cũi, nôi cho bé đa dạng về kiểu dáng và tính năng. Các mẹ có thể thoải mái lựa chọn cho bé chiếc nôi phù hợp.

Nôi trẻ em mềm 2 tầng

Giá bán: 1.060.000 đồng

Nôi được thiết kế 2 tầng tiện lợi: Tầng đáy là một lớp ván ép dày bọc simily khi cài vào giàn khung sẽ làm thành một chiếc giường vững chắc êm ái. Tầng trên là một tấm đáy bằng vải dù êm và thoáng, có thể xếp được rất tiện lợi trong việc giặt giũ. Nôi có kết kiểu dáng nhỏ gọn, kết cấu dạng khung gập nên có thể thu gọn lại, cất giữ và di chuyển. Phần đáy nôi nằm được gắn 4 bánh xe có khóa an toàn, mẹ có thể đẩy bé đi khắp phòng trong nhà.

Nôi trẻ em gỗ Đại màu trắng

Giá bán: 3.230.000 đồng, Kích thước Nôi: 97 x 61 x 49 (cm) (dài x rộng x cao)

Được làm từ chất liệu gỗ cao cấp chống mối mọt nên nôi rất chắc chắn. Nỗi gỗ Đại Long Hưng cũng được thiết kế tành 2 tầng tiện lợi cho bé. Tầng trên được thiết kế 1 giá đỡ bằng khung thép, với hệ thống đỡ làm bằng lưới chịu lực, rất chắc chắn và thoáng mát. Tầng này sử dụng khi bé còn nhỏ, và khi đặt bé ngủ. Tầng dưới được thiết kế bằng gỗ chắc chắn, sử dụng khi bé lớn, tập bò, tập đi.

Xem thêm sản phẩm khác cho bé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *