Home / Chia sẻ / Nội bộ website ảnh hưởng như thế nào đến SEO

Nội bộ website ảnh hưởng như thế nào đến SEO

thiết kế web chuyên nghiệp

thiet ke web da nang với đội ngũ nhân viên marketing online chuyên nghiệp sẽ giúp cho trang web cửa bạn đạt hiệu quả kinh doanh như mong muốn, nâng cao lượt tìm kiếm của khách hàng trên google và đem lại nhiều đơn đặt hàng cho bạn. thiet ke web da nang sau đây sẽ tư vấn cho bạn những yếu tố quyết định đến thứ hạng của một trang web trên google search bao gồm yếu tố nội bộ và yếu tố ngoại vi để bạn hiểu hơn về công việc chúng tôi đang làm. Bài viết hôm nay sẽ đề cập đến tầm quan trọng của các yếu tố nội website.

công ty thiết kế web tại đà nẵng – Styles Software với tầm quan trọng của từ khóa trên trang web trong việc nâng cao thứ bậc tìm kiếm của website kinh doanh trên Google chúng tôi tóm lược cho bạn những nội dung cơ bản cần nhớ như sau:

1.Sử dụng từ khóa ngay trên thẻ tiêu đề của website, làm nổi bật bằng in hoa hay dùng thẻ in đậm.

2.Các từ ngữ trên tiêu đề phải liên quan đến website của bạn và không quá 70 ký tự.

3.Tăng liên kết từ các website khác đến website của bạn để tăng độ tin cậy.

4.Các liên kết nội bộ trên website phải đảm bảo tầm 2-3 liên kết để đảm bảo chiều sâu cho trang web

5.Hạn chế tới mức tối đa nội dung trùng lặp trên Google, độ độc đáo càng cao càng có lợi thế.

6.Không liên quan đến bất kỳ các website spam hay website có chất lượng thấp nào khác.

7.Thẻ tiêu đề và mô tả trang tiêu đề không được trùng lặp trong nội bộ website gây hỗn loạn tìm kiếm của bots Google và bị đánh giá xấu ảnh hưởng đến việc index lên nhanh trong Google.

cong ty thiet ke web da nang chia sẻ với bạn xếp hạng vị thứ quan trọng về vấn đề nội bộ đến thứ hạng của website trên google ranking. Qua đó, bạn có thể xem xét lại trang web của mình có đảm bảo yêu cầu hay chưa và điều chỉnh thiết kế cho phù hợp, chăm sóc nội dung website cho tốt. Bộ phận marketing online tại cong ty thiet ke web da nang  sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ bạn SEO website hiệu quả. Liên hệ với Styles Software theo địa chỉ 130 Quang Trung – P. Thạch Thang – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng, điện thoại 0989.982.955 hoặc 0511.3.705.999, e-mail liên hệ: info@styles.net.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *