Home / Chia sẻ / Những thời điểm cực kì đẹp của một đứa trẻ

Những thời điểm cực kì đẹp của một đứa trẻ

Nhà bạn đang và đã có một đứa trẻ ? Đây là một niềm vui, niềm hạnh phúc và hy vọng của cả nhà vào một sinh linh mới, một thành viên mới trong gia đình. Nhưng bạn có biết rằng trong quá trình phát triển của trẻ có một vài mốc thôi nhưng ai cũng sẽ nhớ nhất và ghi sâu đậm nhất trong lòng của mỗi thành viên trong gia đình. Những mốc thời gian chứng tỏ sự phát triển, sự biến đổi về chất để bé trở thành một đứa bé lớn hơn. Dưới đây là danh sách những mốc thời gian đó:

Khi trẻ mới sinh ra

Là một đứa bé mới lọt lòng mẹ, đứa trẻ được sự yêu thương đùm bọc và nuôi dưỡng từng giây từng phút với đứa con của mình. Ở mốc thời gian này bé trông hồn nhiên hơn bao giờ hết, mọi hành động hay ý muốn của bé bạn chỉ có thể nhìn qua sắc mặt hoặc cử chỉ của bé để có thể hiểu được bé muốn gì. Người hiểu bé nhất lúc này không ai khác là mẹ đứa trẻ, công việc thay quan ao so sinh be trai nhà bạn, thay tã cho bé diễn ra hàng chục lần mỗi ngày ấy chứ. Bạn được chứng kiến hình hài của một sinh linh mới bạn thấy nó giống ai, thấy nó tình hiền lành hay khó chiều… Nhất là thời điểm này rất nhiều người thân sẽ tới thăm cháu và nhà mình lại đông khách hơn bao giờ hết.

Bé tập đi

Để giúp bé có thể tự đi trên chính đôi chân của mình một cách vững trãi là cả một quá trình dìu dắt của bố mẹ, ông bà. Với một số bé có hứng thú trong việc tập đi nên rất siêng năng và kết quả là bé đi chắc rất nhanh trong một thời gian ngắn. Ngược lại với những bé biếng đi cả gia đình sẽ phải nghĩ ra đủ trò để có thể giúp bé đi nhưng thời gian sẽ là lâu hơn đó. Tới thời điểm này cả nhà sẽ là những diễn viên với những hoàn cảnh, tình huống xảy ra khác nhau cần phải diễn để giúp bé ngoan ngoãn nghe lời hơn.

Bé tập nói

Hẳn là nhà ta sẽ vui như tết với bé vào thời điểm “bi bô” của bé lúc này, gia đình sẽ xuất hiện rất nhiều “giáo viên” từ những “giáo viên” chưa có năm kinh nghiệm nào đến những giáo viên rất lâu lăm và có thể nói là lành nghề chỉ dạy. Cả nhà sẽ tràn ngập những tiếng cười và niềm vui với bé bằng những ngôn từ do bé nói ra. Đây là thời điểm gia đình lưu giữ nhiều kỉ niệm nhất với bé mà ai cũng nhớ mãi.

Xem thêm:
  • máy vắt sữa spectra
  • may hut sua spectra
  • cân trẻ em điện tử
  • phụ kiện máy hút sữa spectra
  • quần sơ sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *