Home / Chia sẻ / Những sản phẩm máy hút sữa hot nhất hiện nay

Những sản phẩm máy hút sữa hot nhất hiện nay

Học tập kinh nghiệm mua sắm từ những người đi trước sẽ giúp mẹ tiết kiệm được thời gian cho việc mua sắm. Mẹ nên đọc để biết những kinh nghiệm mua sắm máy hút sữa để chọn được sản phẩm máy hút sữa hà nội tốt mà tốn ít thời gian hơn. Giữa vô vàn chủng loại nhãn hiệu máy hút sữa, mẹ sẽ chọn cho mình sản phẩm nào, sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của mẹ và phù hợp với tài chính mẹ đang có. Bài viết dưới đây là những kinh nghiệm giúp mẹ chọn máy hút sữa tốt trong các dòng máy hút sữa phổ biến trên thị trường hiện nay: máy hút sữa Unimom, máy Spectra, Medela.

máy hút sữa medela swing maxi

 

1. Meleda

Một trong những sự lựa chọn đầu tiên cho tất cả các bà mẹ muốn sử dụng máy hút sữa. Máy có độ bền cao, lực vắt mạnh, ổn định và có chế độ mát xa kích thích tiết sữa, tránh gây đau đớn. Nổi bất trong thương hiệu này là loại tầm trung máy hút sữa swing  với thiết kế nhỏ gọn, giúp các mẹ tiết kiệm được kha khá thời gian. Máy có công nghệ nổi trội với thiết kế hai pha Kích thích và Hút sâu, kích thích phản xạ tiết sữa nhanh chóng, mang lại hiệu quả vô cùng cao. Ngoài ra máy còn phù hợp với những mẹ đã ngừng cho con bú và muốn có duy trì lại sữa.

Tuy nhiên Medela Swing Maxi cũng như dòng sản phẩm của Medela có giá thành tương đối cao, chỉ phù hợp với những gia đình thực sự có điều kiện.

máy hút sữa điện đơn unimom

>> Chỉ ra điểm giống và khác của máy hút sữa Spectra và Medela

2. Các loại máy hút sữa Unimom

Máy hút sữa Unimom đến từ Hàn Quốc là sản phẩm mẹ có thể tin tưởng để chọn là sản phẩm dùng để hút sữa êm ái, an toàn và hiệu quả. Những sản phẩm máy hút sữa unimom được cải tiến liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ngoải ra, mô tơ máy hút sữa unimom chạy cực kì êm ái, nhẹ nhàng nên trong lúc sử dụng máy hút sữa unimom các mẹ có thể thư giãn, nghe nhạc, còn nếu muốn sữa ra nhanh hơn và đều hơn thì các mẹ có thể mát xa bầu vú nhẹ nhàng.

bán máy hút sữa spectra

 

3. Những sản phẩm máy hút sữa Spectra

Máy hút sữa Spectra nhận được sự tin tưởng của nhiều bà mẹ trên khắp thế giới. máy hút sữa bằng tay spectra luôn luôn cải tiến các sản phẩm máy hút sữa của mình nhằm đem đến cho các bà mẹ sản phẩm tốt và an toàn nhất. Toàn bộ các bộ phận của máy hút sữa Spectra đều được làm bằng chất liệu an toàn, không chứa Bpa. Thiết kế bên ngoài của máy hút sữa Spectra đẹp, trang nhã, màu sắc nhã nhặn giúp mẹ thêm yêu thích sản phẩm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *