Home / Chia sẻ / những sản phẩm hót nhất của chúng tôi- Cougar Việt Nam

những sản phẩm hót nhất của chúng tôi- Cougar Việt Nam

1. Giày trượt patin

Khách hàng mà chúng tôi hướng tới đối với sản phẩm này là dân chơi patin đã biết trượt patin nhưng có mong muốn sở hữu đôi giày chất lượng Cougar chất lượng cao hoặc muốn tìm đến một thương hiệu patin uy tín hơn. Ngoài phiên bản bình thường công ty chúng tôi còn đặc biệt cung cấp phiên bản giay patin có bánh trước phát sáng cực kỳ lung linh và độc đáo, rất phù hợp với những người chơi có phong cách

Giầy trượt patin Cougar dòng 308N - Ghi

Giầy trượt patin Cougar dòng 308N – Ghi

2.Bộ giày trượt patin

Bạn đang muốn tập trượt patin thì hãy lựa chọn bộ sản phẩm patin này. Cả bộ sản phẩm bao gồm một đôi giay patin, mũ bảo hiểm và bộ đồ bảo hiểm chân tay để bạn tránh bị chấn thương nặng khi ngã trong khi tập luyện. Phối kết hợp màu nguyên cả bộ sẽ đem tới cho bạn sự tự tin tránh sự khập khểnh khiến bạn quá lố.

3. Giày patin chuyên nghiệp

Những đôi giày trượt chuyên nghiệp mang thương hiệu Cougar luôn là sự lựa chọn thông minh của dân trượt nhằm mục đích cho việc tập luyện cũng như biểu diễn. Với những thiết kế bổ sung gia cố phần khung cũng như kiểu dáng màu sắc phù hợp với người dùng sẽ mang tới cho bạn sự tự tin. Với mức giá cao hơn những loại giày kia một chút nhưng chúng tôi xin cam kết với bạn sẽ vô cùng hài lòng khi bạn cầm trên tay sản phẩm này.

babycuatoi.vn – thế giới đồ chơi cho bé, an toàn, chất lượng

4. Phụ kiện patin

Cam kết mang tới cho khách hàng sự tiện lợi cũng như sự an toàn nên chúng tôi cung cấp kèm theo đôi giay patin các phụ kiện như: bộ bảo hiểm chân tya, mũ bảo hiểm, balo đựng giày patin,… tất cả sản phẩm đều mang thương hiệu chính hãng Cougar vô cùng chất lượng.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI – thế giới đồ chơi thông minh – an toàn cho bé
– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.399.00.366

– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968.942.346

– Tp.HCM:
+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996
+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *