Home / Chia sẻ / Những quyết định điên rồ sẽ khiến bạn khủng hoảng về tiền

Những quyết định điên rồ sẽ khiến bạn khủng hoảng về tiền

Tiền bạc là một thứ vật chất có thể khiến con người phải vật lộn và đau đầu vì nó. Đôi khi bạn không biết vì sao túi mình lại “rỗng” như vậy, tiền toàn “không cánh mà bay”. Tuy nhiên có muôn vàn lý do chứng tỏ bạn đang tự đốt tiền của chính mình.
Quyết định có con khi tình hình tài chính chưa ổn định.
Chỉ khi bạn chắc chắn rằng kinh tế  vay tieu dung ca nhan của mình ổn định thì mới tính đến chuyện sinh con. Khi bạn ổn định tài chính, việc chăm sóc con cái, để con hưởng những dịch vụ tốt nhất thì sẽ khiến tương lai của chúng trở nên tốt đẹp hơn.

Dựa dẫm vào người khác.
Quan hệ giữa bạn và những người xung quanh sẽ trở nên tồi tệ hơn khi bạn cứ mãi nhờ vả đến người ta mà không tự làm. Có thể lần đầu giúp đỡ họ sẽ vui vẻ, nhưng nếu phải giúp quá nhiều lần những việc đơn giản chắc chắn họ sẽ tỏ thái độ khác với bạn, có thể khó chịu và lảng tránh bạn.
Vay vay tien nhanh tai hai phong  để trả:
Nhiều người thường tìm đến các công ty cho vay ngắn hạn để trả tiền nợ. Tuy nhiên đây là một cách không khả quan, thậm chí còn hút cạn số tiền của bạn vì lãi suất.

 Chọn nhầm nhà.
Việc chọn một ngôi nhà quá đắt và phải chịu quá nhiều phí dịch vụ sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền vào các khoản đó. Hãy chọn một ngôi nhà phù hợp với kinh tế của gia đình.
Chi nhiều hơn thu
Nhiều người thường dành số tiền khá lớn chỉ để dành cho việc shopping, đi chơi với bạn bè. Tuy đó là một cách để bạn tự thưởng cho bạn thân nhưng nên nghĩ đến lợi ích lâu dài, và chi tiêu sao cho đúng mức độ của mình.
 Không có dự định tương lai
Nhiều người nghĩ rằng cuộc sống hiện tại của mình đã đủ và chấp nhận an phận. Tuy nhiên thúc đẩy bản thân cố gắng và phát triển không bao giờ là thừa. Học hỏi để không ngừng nỗ lực là điều mà ai cũng cần trong cuộc sống để có một tương lai thành công.
Lười biếng.
Đây chính là một cách giết thời gian và giết tiền của chính bạn. Việc cứ mãi hưởng thụ, không chịu làm gì sẽ khiến ngân sạch của bạn ngày càng cạn kiệt và sẽ trắng túi. Chính vì thế hãy tận dụng mọi thứ thật tốt để thời gian của bạn luôn có ích.
Từ khóa liên quan:
  • vay tiêu dùng tín chấp
  • vay tieu dung ca nhan
  • vay tín chấp ngân hàng
  • cho vay tin chap
  • vay tiền nhanh
  • vay tiền trả góp
  • vay tien nhanh trong ngay
  • vay tien nhanh nhat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *