Những khoản chi đi tham dự đám cưới

Phòng khách sạn

Thường thì bạn sẽ được mời đến dự đám cưới từ sớm ít nhất là 1 tuần. Bạn sẽ có thời gian để chuẩn bị tiền mừng, trang phục, hoặc trường hợp đám cưới ở xa phải nghỉ qua đêm bạn sẽ phải tốn thêm một khoản cho việc thuê phòng khách sạn. Về việc thuê phòng nghỉ bạn hãy hỏi thăm cô dâu chú rể về địa điểm những khách sạn ưng ý, giá cả phù hợp, hoặc có thể tìm kiếm trên mạng. Bạn nên tìm sớm để có được khách sạn tốt, giá phù hợp và gần với địa điểm tổ chức đám cưới.

Chi phí đi lại

Vì đám cưới ở xa, bạn phải thuê phòng khách sạn, nếu thuê khách sạn xa địa điểm đám cưới bạn lại phải tốn thêm một khoản tiền cho việc thuê taxi, nhưng nếu thuê gần thì giá phòng khách sạn có thể sẽ đắt hơn. Chính vì thế bạn nên xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng chi phí mình phải bỏ ra. Nếu như bạn có quen ai cùng đến dự đám cưới, hay rủ họ thuê chung phòng khách sạn và đi cùng phương tiện, như thế bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền.

tags: vay tín chấp hà nội,vay tín chấp tại đồng nai,vay tin chap vung tau

Tiền xăng
Nếu không muốn lãng phí quá nhiều tiền để chi trả cho xăng xe thì bạn có thể dùng đến các phương tiện công cộng như xe bus, nhưng sẽ khiến bạn không chủ động trong di chuyển.
Quà cưới
Việc cô dâu và chủ rể gửi cho bạn bè danh sách những món đồ mà họ muốn được tặng trong ngày cưới nghe có vẻ lạ lẫm. Tuy nhiên hiện nay đã có một số cặp đôi làm như vậy, bởi lẽ nó sẽ tránh được việc tặng những món đồ mà họ không dùng đến, nếu bỏ đi thì rất lãng phí và không tôn trọng người tặng. Chính vì vậy bạn cần chọn món quà phù hợp với túi tiền của mình và chọn những món đồ thực sự cần dùng đến cho cô dâu chú rể. Bạn nên lưu ý những món đồ đắt không hẳn là lựa chọn đúng đắn.

tags: vay tín chấp hà nội,vay tín chấp tại đồng nai,vay tin chap vung tau

Trang phục tham dự
Việc chọn trang phục để đi dự đám cưới thường là mối quan tâm hàng đầu của các chị em phụ nữ, và nếu đi cùng chồng mình họ lại càng quan trọng chuyện đó hơn. Nhưng bạn phải làm gì khi trong tủ quần áo của mình không có bộ nào phù hợp để đi dự? Hãy mua một bộ độ mới thật sớm nhé, tìm hiểu các cửa hàng đang có chương trình giảm giá để có thể chọn cho mình một bộ đồ ưng ý với giá cả phải chăng.

Làm phụ dâu hoặc phụ rể

Bạn sẽ phải tốn thêm một khoản tiền để chi trả cho trang phục, trang điểm, đi lại nếu như bạn được nhờ làm phù dâu hoặc rể. Trường hợp mà cả người yêu bạn cũng được nhờ thì chi phí này có thể tăng lên gấp đôi. Hãy cân nhắc kỹ, thay vào việc đi mua thì bạn có thể đi thuê cho tiết kiệm chi phí. Hoặc nếu trường hợp kinh tế của bạn quá khó khăn, hãy thằng thắn và thành thật nói với cô dâu chú rể.

tags: vay tín chấp hà nội,vay tín chấp tại đồng nai,vay tin chap vung tau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *