Home / Chia sẻ / Những giải pháp quà tặng doanh nghiệp mới lạ bằng bộ bình cốc thủy tinh

Những giải pháp quà tặng doanh nghiệp mới lạ bằng bộ bình cốc thủy tinh

Bộ bình cốc thủy tinh Luminarcvật dụng vô cùng hợp lýtuyệt vời mọi khung cảnh. Bình cốc được chế tác bằng chất liệu thủy tinh tinh khiết được nung nóng nhiệt độ cao nên đã chế bỏ hoàn toàn các tạp chất nguy hại ảnh hưởng con người. Hơn nữa, Bình cốc thủy tinh sẽnhiều khả năng chống nhiệt cao,khống chế rất nhiều sự vở nứt do nhiệt độ hoặc va đập nên rất an toàn cho người dùng.

Bạn có thể dùng Bình cốc thủy tinh này để để ở các cơ quan hoặc trong phòng tiếp khách cực kỳ hơp lý. Bởi sản phẩm đó có độ sáng trong suốt, tạo ấn tượng riêng mỗi khi đón khách.

Bộ bình cốc thủy tinh Luminarc (7 món ) bao gồm:

Bình đựng nướcdung tích 1,1 lít được thiết kế dễ dàng nhưng rất tinh tế, tạo thuận tiện cho người sử dụng, dễ cầm, di chuyển nơi khác mang đến sự chắc chắn không bị trơn trượt, tạo cảm giác an toàn cao. Hơn nữa, chất liệu cao cấp độ láng giúp chống bám bẩn, không bị ám mùi cho người sử dụng nên rất dễ dàng chùi rửa, bình cốc một cách nhanh chóng.

Hình-ảnh-bình-thủy-tinh-1,1 lit-Luminarc

Bộ cốc thủy tinh dung tích 350ml đã được làm mẫu thân cốc hơi bầu, miệng rộng, giản đơn trong suốt, không hoa văn màu mè tạo sự gợi lên sự tinh khiết của chất liệu thủy tinh. Bình cốc thủy tinh Luminarc này có màu xanh đẹp mắt ở dưới đáy cốc, không chỉ đơn thuần để đựng nước không mà còn tạo làm nổi bật không gian trưng bày bình cốc.

Hình ảnh-bộ 6 cốc thủy tinh của  Luminarc

Các đặc điểm nổi trội ấn tượng của Bộ bình cốc thủy tinh

  • Thiết kế đơn giản nổi bậtdễ sử dụng: Bình nước dạng bầuchế tạo tay cầm lửng sáng tạo ý nghĩa, với chiếc cốc rất chắc chắn an toàn. Bình cốc thủy tinh Luminarc khá tính tế được khá nhiều người yêu thích là do độ sáng bóng trong của sản phẩm thủy tinh cao cấp, đang làm ấn tượng cả không gian tiếp khách.
  • Chống bám bụi, dễ dàng lau chùi: Độ tinh khiết của thủy tinh giúp dễ dàng vệ sinh chùi rửa
  • Chống chịu nhiệt độ cao, hạn chế va đập: Bình cốc thủy tinh có độ tinh khiết cao, chứa đựng nét đẹp mắt, hạn chế các nứt vỡ do nhiệt mang đến được bảo đảm cho người sử dụng
  • Bạn có thể dùng máy rửa chén để rửa sản phẩm này.
  • Đây được xem là món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ khá được ưa chuộng

Hình ảnh chi tiết của sản phẩm :

hop-dung-binh-coc-lumiarc

vo-ngoai-va-bo-binh-coc-luminarc

bo-binh-ly-thuy-tinh-pts

hinh-anh-6-coc-luminarc

bobinhcoc

Nếu bạn có cần báo giá hay tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty quà tặng sáng tạo Việt Nam
HOTLINE: 0933.846.268
Email:quatangsangtaovn@gmail.com

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các giải pháp quà tặng quảng cáo ~> http://inogift.com.vn/danh-muc/qua-tang-quang-cao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *