Home / Chia sẻ / Những điều nên biết khi mua hàng alibaba

Những điều nên biết khi mua hàng alibaba

Alibaba là một kênh mau sắm lớn của trung quốc đã đánh bật được ebay ra khỏi thị trường trung quốc và chiếm được thị phần lớn là trung quốc này. Ngoài trung quốc alibaba còn phát triển sang các nước lân cận trung quốc đặc biệt là việt nam với mặt hàng nổi bật nhất đó là mặt hàng quần áo thời trang. Với sự bùng nổ phát triển cuat internet việc mua hàng alibaba,mua hang trung quoc  không có gì trở ngại mà rất đơn giản bạn chỉ cần ngồi tại nhà dùng máy tính là đã có thể order alibaba một cách nhanh chóng. Nhưng trước khi mua hàng trên alibaba bạn nên tìm hiểu những điều cần biết để tránh và mua được sản phẩm tốt.

cần biết mua hàng alibaba

Có bốn điều mà bạn cần phải tìm hiểu khi mua hàng alibaba. Đầu tiên đó là làm thế nào để đọc được tiếng hán trên alibaba và mua hàng được. Một cách đơn giản  bạn có thể sử dụng công cụ dịch online google translate rất đơn giản bạn chỉ cần  copy từu cần thiết và cho vào công cụ ngồi chờ xem nghĩa của nó. Nếu không muốn mất thời gian vào việc copy paste bạn có thể sử dụng tính năng dịch toàn bộ trang được tích hợp trên các trình duyệt web nổi bật như google chôm hay cốc cốc. Khi đã biết nghĩa thì việc order alibaba trở nên vô cùng đơn giản.

mua hàng alibaba

Điều thứ hai mà bạn cần biết khi mua hàng alibaba đó là không nên mua hàng ling tùng chỉ nên mau cùng một shop duy nhất. Alibaba cho phép mở nhưng shop online ở đó có tất cả các mặt hàng bạn chỉ cần chọn một shop uy tín và đặt hàng. Điều thứ ba bạn cần biết cũng là cách biết được sự uy tín của shop đó là tham khảo phản hồi của khách hàng trước đó đẻ đánh giá độ tin cậy và uy tín của shop trước đó. Điều cuối cùng đó là ảnh sản phẩm, bạn không nên chọn những bức ảnh sản phẩm quá lung linh vì đó là do photoshop, bạn nên chọn những bức ảnh thật để đảm bảo chất lượng.

>>Nhập hàng trung quốc không cần tiếng trung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *