Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Những điều có thể mẹ chưa biết khi cho bé bú bình

Những điều có thể mẹ chưa biết khi cho bé bú bình

Chuẩn bị đồ sơ sinh carter để chào đón bé yêu luôn là công việc thích thú và hạnh phúc nhất của người mẹ. Khi sắm đồ sơ sinh carter hà nội, bình sữa là một trong những vật dụng không thể thiếu trong danh sách đồ sơ sinh. Đồ cho bé sơ sinh có thể mua trọn gói nếu mẹ muốn tiết kiệm thời gian hơn. Mẹ có thể tham khảo thêm về đồ sơ sinh trọn gói của Shop Trẻ Thơ.

Nhiều mẹ quan niệm sữa mẹ là tốt nhất cho bé, và tỏ ra không ủng hộ với những mẹ cho con ăn sữa công thức và bú bình. Đúng là sữa mẹ rất tốt, ai cũng muốn nuôi con bằng chính dòng sữa ngọt ngào của mình. Nhưng nhiều mẹ không thể cho con bú vì một số lý do nào đó. Đừng cảm thấy “tội lỗi” hay “day dứt” khi không thể cho con bú, bởi vì bú bình cũng có một số lợi ích nhất định.

Quan trọng là mẹ phải chọn được bình sữa phù hợp và cho con bú bình đúng cách. Trong đó, nhiều mẹ thông thái có kinh nghiem dung binh sua comotomo kinh nghiệm dùng bình sữa comotomo khẳng định loại bình này là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ khi cho bé bú bình.

Bình sữa comotomo là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé bú bình.

Luôn giám sát được chính xác lượng sữa bé bú

Nhiều mẹ cho bé bú mẹ trực tiếp thường lo lắng rằng không biết bé bú được bao nhiêu, có nhiều không, có đủ no không? Những câu hỏi đó không bao giờ các mẹ cho bé bú bình phải lo lắng, bởi vì mẹ luôn biết được chính xác bé bú được bao nhiêu sữa mỗi lần. Từ đó có cách điều chỉnh lượng ăn phù hợp cho bé.

Khi mẹ bị ốm, dễ bị lây lan sang bé, các bé bú mẹ thường rất khó để cách ly với mẹ. Trong khi cơ thể bé còn yếu, sức đề kháng kém chưa dễ bị lây bệnh của mẹ. Với các bé bú bình thì đơn giản hơn. Mẹ có thể để người thân chăm bé và cho bé ăn trong khi mình có thể nghỉ ngơi, dưỡng bệnh mà không lo nguy cơ bé bị lây nhiễm.

Bé ngủ sâu giấc hơn.

Việc thức giấc thường xuyên vào nửa đêm để đòi ăn với những bé bú mẹ trực tiếp là điều tất nhiên, bởi vì sữa mẹ rất nhanh tiêu. Chỉ sau 1-2 lần tè hoặc ị là bé gần như “tiêu thụ” xong lượng sữa mẹ vừa bú được. Mẹ có thể sẽ rất mệt mỏi vì phải thức dậy liên tục vào nửa đêm để cho bé bú, bé cũng thường khó quay lại được giấc ngủ ngay sau mỗi lần thức dậy.

Với những bé bú sữa công thức thì mẹ có vẻ “nhàn” hơn. Sữa công thức no lâu hơn, những bé bú nhiều thường mẹ chỉ phải thức dậy 2 lần mỗi đêm để pha sữa cho bé bú. Bé nào ngủ xuyên đêm thì mẹ có thể ngủ một giấc dài và sâu cùng bé – rất có lợi cho sự phát triển trí não và sức khỏe của bé cũng như việc phục hồi sức khỏe sau sinh của mẹ.

>> Mix quần áo cho bé gái hơi gầy

Mẹ có thể uống chút bia hoặc rượu vang và thoải mái hơn về trang phục

Ai cũng biết phụ nữ đang trong thời kỳ nuôi con không nên dùng bia hoặc rượu. Nhưng khi đi dự tiệc hoặc vì lý do giao tiếp, mẹ cần phải uống một chút bia hoặc rượu vang. Đây điều mẹ các mẹ cho con bú sữa mẹ luôn lo lắng vì lượng cồn trong sữa sẽ làm hại bé. Mẹ thường phải vắt bỏ sữa sau khi uống rượu và đợi ít nhất 2h sau mới được cho con bú.

Với những bé bú bình thì điều này hoàn toàn vô hại. Mẹ có thể tự tin dùng một ly rượu vang mà không lo ảnh hưởng đến bé nữa.

Phụ nữ luôn muốn mình đẹp mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là trong mắt chồng. Nhưng khi cho con bú, chị em thường phải chọn những bộ quần áo rộng rãi để tiện cho con ti, và rất khó có cơ hội được mặc những chiếc váy liền thân sang trọng vì chúng rất bất tiện với việc cho con bú. Và thường những lúc này, mẹ “hơi kém xinh” trong mắt các đấng lang quân.

Những mẹ có con bú bình thì ngược lại. Chẳng phải lo sữa về nhiều ướt áo, hay băn khoăn cho con ti kiểu gì nếu mặc váy body…? Mẹ có thể thoải mái diện những bộ quần áo, váy đầm theo sở thích và phong cách riêng của mình, tự tin xuống phố cùng chồng.

Từ khóa nổi bật:
  • quần áo bé gái 10 tuổi
  • thời trang bé gái 10 tuổi
  • thời trang bé gái 1 tuổi
  • quần áo cho bé gái 1 tuổi
  • quần áo đẹp cho bé gái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *