Home / Chia sẻ / Những điểm nổi bật của Galaxy S7 Edge

Những điểm nổi bật của Galaxy S7 Edge

Samsung Galaxy s7 edge đài loan với hiệu năng cao cấp cung cấp thêm các trải nghiệm mới trên dòng điện thoại của samsung, người dùng sẽ sử dụng thiết bị với sự đa nhiệm cao và có thể dùng 1 tay dành cho những người bận rộn trong công việc.

samsung s7 edge dai loan dep

Galaxy S7 edge tính năng nổi trội chống nước, 2 sim cùng khe cắm thẻ nhớ bật rộng và camera khẩu độ f/1.7 với khả năng lấy nét siêu nhanh cùng thiết kế màn hình cong độc đáo. Trên Android các nhà sản xuất sử dụng một bóng đèn LED nháy nhỏ để thông báo cho người dùng biết họ đang có một thông báo chưa xem, đèn thông báo rất hiệu quả.

di động Galaxy S7 ống kính khẩu độ f/1.7 với khẩu độ mở lớn, máy ảnh đt thu được nhiều ánh sáng hơn, giúp cho máy chụp hình ánh sáng yếu tốt và đẹp hơn một trong những chiếc smartphone chụp hình đẹp nhất hiện nay. THiết bị này còn trang bị thêm tính năng lấy nét tự động Dual Pixel, công nghệ máy ảnh kỹ thuật số đẳng cấp sáng. Dual Pixel giúp máy lấy nét nhanh và dễ trong cả những điều kiện ánh sáng phức tạp hay ánh sáng yếu mang đến những tấm hình sắc nét trong mọi điều kiện thời tiết.

Samsung Galaxy S7 Edge là thiết bị di động sở hữu SoC Snapdragon 820/Exynos 8890, 4GB RAM, camera 12MP được thế hệ mới với khả năng quay phim 4K, pin khủng 3600mAh cùng màn hình 5.5” 2K SuperAMOLED tuyệt vời cho người dùng thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *