Home / Chia sẻ / Những điểm khiến máy hút sữa Spectra được nhiều mẹ lựa chọn

Những điểm khiến máy hút sữa Spectra được nhiều mẹ lựa chọn

Xâm nhập vào thị trường Việt Nam chưa được bao lâu nhưng những sản phẩm máy hút sữa Spectra đã để lại ấn tượng rất tốt trong cộng đồng các bà mẹ Việt. Trong số các sản phẩm của Spectra, máy hút sữa Spectra S2 trở thành sản phẩm được nhiều mẹ yêu thích trong khoảng thời gian gần đây. Thuộc dòng sản phẩm bán máy hút sữa spectra cao cấp, máy hút sữa spectra S2 có đầy đủ những đặc điểm khiến tất cả các bà mẹ khó tính nhất phải hài lòng.

Được ứng dụng những tiên tiến khoa học hiện đại nhất, máy hút sữa Spectra S2 được thiết kế với công nghệ hút sữa 2 giai đoạn: massage và hút sữa liên tục giúp mẹ thoải mái hơn bao giờ hết. Điều giúp mẹ yên tâm hơn khi sử dụng máy là các bộ phận của máy như phễu hút, ống hút, bình chứa sữa đều được làm bằng chất liệu được kiểm chứng là an toàn với sức khỏe mẹ và bé.

Để thuận tiện cho mẹ trong việc theo dõi quá trình hút sữa, máy Spectra S2 trang bị màn hình theo dõi LCD hiện đại, trên màn hình có các thông số cấn theo dõi cơ bản như: thời gian hút, lực hút, chế độ hút. Tại đây mẹ có thể tự đặt cho mình chế độ hút máy hút sữa đà nẵng, thời gian hút sẵn trước. Mẹ cũng dễ dàng sử dụng sản phẩm trong môi trường ánh sáng yếu vì có đèn Led chiếu sáng. Máy có bộ bảo vệ: Protecor giúp mẹ chống tràn sữa, giúp mẹ không phải lo máy bị hư hại và thiếu an toàn trong quá trình sử dụng.

Máy hút sữa Spectra S2 chạy cực kỳ êm ái vì chỉ phát ra âm thanh chưa tới 40db đảm bảo cho mẹ có thể hút sữa thoải mái mà không phải lo tiếng ồn gây ảnh hưởng đến bé và người xung quanh. Dòng máy cao cấp này mang lại hiệu quả hút sữa gấp đôi so với các dòng máy thông thường vì đây là sản phẩm máy hút sữa đôi cao cấp. Với công suất 24W mẹ sẽ không phải lo máy hút sữa tiêu tốn nhiều điện năng của gia đình mẹ.

>> Bác sĩ khuyên mẹ nên dùng máy hút sữa để bổ trợ

Thiết kế của máy hút sữa Spectra S2 giúp thuận tiện và thoải nhất cho mẹ với kiểu dáng nhỏ gọn, máy có trọng lượng khá nhẹ chỉ 1.8kg giúp mẹ mang theo thuận tiện. Quá trình tháo lắp và lắp ráp máy cực kỳ đơn giản, mẹ sẽ vệ sinh đảm bảo máy sạch sẽ nhanh và dễ hơn. Đây là sản phẩm có thiết kế bên ngoài bắt mắt với 2 màu hồng và trắng tinh tế và nữ tính. Sản phẩm đạt nhiều chứng nhận chất lượng từ những tổ chức uy tín trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *