Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Những cách chọn sữa Physiolac và sữa Icreo cho bé

Những cách chọn sữa Physiolac và sữa Icreo cho bé

Trên thị trường hiện nay, mặt hàng sữa Nhạt Và Pháp đang được các mẹ lựa chọn rất nhiều tiêu biểu là sữa Physiolac và sữa glico là các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, các mẹ cũng không biết nên chọn sữa nào cho bé cho phù hợp với độ tuổi và những điều mẹ muốn dành cho bé.

Các mẹ có thể cùng so sánh những loại sữa Physiolac và sữa Glico ở 6 tiêu chí dưới đây để có một sự lựa chọn đúng đắn.

1. Độ đậm đặc và dưỡng chất của sữa

Hầu hết, các sữa Nhật và Pháp hiện nay đều có hàm lượng những chất dinh dưỡng đồng đều và có sự phát triển cả trí não và thể chất. Tất nhiên sữa Physiolac và sữa Glico cũng là một trong những loại sữa đó, vì vậy 2 loại sữa này được các bà mẹ tại Việt Nam và mà toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn cho con mình.

Khi bạn nhận xét về độ đậm đặc thì hai loại sữa này thường khác nhau, sữa Glico có sự đậm đặc nổi trội hơn sữa Physiolac và đặc biệt hơn khi mẹ muốn bé tăng cân thì sữa Icreo Glico sẽ là sự lựa chọn tuyệt vờicho các mẹ. Tuy nhiên, chính vì sữa Glico đậm đặc nên sẽ có mùi tanh của sắt hơn so với sữa Physiolac. Và cũng vì nhiều chất dinh dưỡng giúp bé tăng cân nên sẽ có một số bé uống sữa Glico không tiêu hóa hết có khả năng bị táo bón hoặc phân thành khuôn rất khó cho đường tiêu hóa của bé.

Sữa Physiolac

2. Bổ sung DHA, ARA

Thành phần dinh dưỡng DHA là thành phần quan trọng và cần thiết nhất cho bộ não của bé, vì vây mẹ sẽ được quan tâm và sử dụng cho trẻ hơn, đảm bảo được cho bé nhà bạn những món đồ chơi an toàn và được mẹ chọn lựa hàng đầu.

Ngoài ra, sữa Glico là sữa đảm bảo đặc điểm giống với sữa mẹ, đảm bảo được những nội dung an toàn và hấp dẫn hơn cho bé. Mỗi một phần sữa sẽ giúp cho bé  bổ sung các thành phần tự nhiên được chiết xuất từ một loại lá họ tía tô có thể tạo nên DHA. Và những thành phần này sẽ ngày càng tốt và phát triển tư duy nhanh chóng hơn, giúp ích cho sự phát triển của trẻ.

3. Hương vị sữa

Đối với sua physolac và sữa Glico đều có những chất dinh dưỡng đảm bảo được sữa giống nhau, có ưu điểm giống sữa mẹ cả về màu sắc và mùi vị, do đó bé có thể đồng thời bú sữa mẹ và sữa ngoài mà không cảm thấy lạ miệng và ăn ngon miệng hơn.

4. Sữa nào mát hơn

Hai loại sữa Physiolac và sữa Glico có những chất dinh dưỡng và các vitamin được chiết xuất và tổng hợp từ những thành phần tự nhiên như rau, củ, quả,… ngoài ra trong thành phần dinh dưỡng của sữa còn bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết giống trong sữa mẹ và chất xơ tự nhiên hỗ trợ tối đa hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ, nên sữa Physiolac và sữa Glico được gọi là sữa rau, không gây nóng, táo bón cho bé mỗi khi dùng, tạo cho bé cảm giác mắt hơn bà phát trienr được tương đối khỏe mạnh hơn.

Sữa Glico

5. Tăng trưởng chiều cao và cân nặng

Khi bé nhà bạn mắc bệnh suy dinh dưỡng bạn nên chú ý về những vấn đề cho trẻ uống sữa như thế nào cho tăng trưởng chiều cao và cân nặng cho bé. Sữa Glico sẽ tạo cho bé những điều kiện thuận lợi hơn cho trẻ và phát triển những chiều cao hợp lý nhất cho trẻ.

Khi bạn chọn sữa Physiolac co bé chúng sẽ giúp bé cân bằng chiều cao và những dinh dưỡng giúp bé tăng trưởng tối đa chiều cao và thể chất cho trẻ hơn. Sữa sẽ giúp bé có những lựa chọn hợp lý, có những cân nặng và chiều cao hơn cho bé, bé sẽ cứng cáp hơn đảm bảo dinh dưỡng lớn nhất cho trẻ, bé cũng không swoj tăng cân đột ngột và có những tác động khác biệt cho trẻ.

>> Bài viết liên quan: 

6. Giá cả 

Dựa vào những tác dụng và công dụng sữa mẹ có thể cho bé cảm nhận được những sản phẩm tối đa nhất cho trẻ.Sữa Glico chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng và đậm đặc hơn so với sữa Physiolac nên sữa Glico có giá đắt hơn. Vì vậy mẹ nên chú ý và chọn sữa cho phù hợp với túi tiền của gia đình hợp lý hơn.

Từ khóa tìm kiếm:

  • sua uc
  • sữa úc
  • giá sữa s26
  • sua s26 gold
  • s26 gold
  • giá sữa s26

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *