Home / Chia sẻ / Nhiều lí do khiến máy lọc nước geyser ecotar 4 được yêu thích

Nhiều lí do khiến máy lọc nước geyser ecotar 4 được yêu thích

Sử dụng công nghệ xử lý nước nano: Geyser là một thương hiệu về máy lọc nước của Liên Bang Nga nổi tiếng trên thế giới bởi thiết bị xử lý nước mạnh mẽ sử dụng công nghệ Nano tiên tiến. Với khả năng xử lý các chất độc hại có trong nước dưới kích thước Nano (10-10m) thì chất lượng nước sạch cho ra luôn luôn đảm bảo tiêu chuẩn nước uống tốt cho sức khỏe con người. Cùng với đó là máy lọc nước nano sở hữu rất nhiều các ưu điểm khác vượt trội so với người đàn anh Ro như: vận hành tự động dựa vào thế năng của nguồn nước cấp, không có nước thải, lưu giữ được lượng khoáng chất có lợi ở trong nước.

may-loc-nuoc-nano-geyser-ecotar-4
Máy lọc nước nano geyser ecotar 4

Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt Nam: Là một trong những đất nước có tài nguyên thiên nhiên phong phú đa dạng và trữ lượng cũng khá lớn nên dưới sự tác động của các địa tầng nguồn nước ngọt dưới đất ở Việt Nam bị nhiễm rất nhiều kim loại nặng như sắt, manga, nhôm,…biểu hiện nước có màu vàng đục, sau một thời gian bơm lên thì có váng đóng trên bề mặt. Các nhà nghiên cứu tại Geyser đã tiến hành cải tiến vật liệu lọc phù hợp với nguồn nước chứa nhiều kim loại nặng như một món quà dành tặng cho người dân Việt Nam

Công suất lọc lớn: Với công suất lọc nước tối đa là 180 lít/h thì máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 chính thức đoạt chức quán quân về tốc độ lọc của máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano hiện nay. Và đây chính là sự lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho những hộ gia đình có nhu cầu nước sinh hoạt lớn mỗi ngày.

Thiết kế nhỏ gọn, kiếu dáng đẹp: Không cồng kềnh như máy lọc nước nano thông thường, lõi số 2 của máy lọc nước Ecotar được sử dụng công nghệ ép 5 chức năng trong cùng một lõi giúp giảm số lượng lõi lọc của máy xuống chỉ còn 3 mà hiệu quả xử lý nước không hề thay đổi. Thiết kế cơ bản của máy đã được đơn giản hóa đi rất nhiều giúp bạn tiết kiệm khá nhiều diện tích khi lắp đặt.

Xem thêm danh sách máy lọc nước aquaphor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *