Home / Chia sẻ / Nhiều Laptop cũ lắm hãy biết chọn lựa

Nhiều Laptop cũ lắm hãy biết chọn lựa

Thế nào là một chiếc laptop tốt đây là một khái niệm có lẽ phụ thuộc tùy và từng người với những khả năng nhận định khác nhau. Nhiều người nhận định rằng một chiếc máy tốt kaf ohair ram cao chip khỏe.Một số lại cho rằng máy tốt là phải xem phim thật nét, nghe loa thật to mới là máy tốt…Và có rất nhiều ý kiên khác nữa mà chúng tôi chắc chắn rằng nếu hỏi 10 người bạn chắc chắn sẽ thu được 7 kết quả khác nhau.Dù có ý kiến thế nào đi chăng  nữa chắc chắn rằng có một khái niệm luôn đúng đó là chiếc Laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội   hay chiếc laptop mới phải làm cho người dùng sướng khi sử dụng mới là chiếc máy tốt.

Nói về cảm quan là vậy, nhưng về mặt kỹ thuật nó vẫn có những cái khuôn khổ chung và chính xác của nó. Bởi lẽ kỹ thuật là chuẩn mực, là chính xác chứ không có khái niệm gần đúng.Trong bài viết này chúng tôi sẽ show ra để các bạn thấy được thế nào là một chiếc laptop tốt hay nói cách khác bài viết này sẽ đưa ra tiêu chuẩn của 1 chiếc laptop hoàn hảo.

Về thiết kế : một chiếc laptop tốt thì thiết kế có lẽ không cần phải quá đẹp. Thiết kế đẹp nó chỉ thích hợp cho chị em phụ nữ quá chú trọng đến  ngoại hình thôi, còn tốt hay không nó không hề liên quan đến đẹp. Tuy nhiên một chiếc Laptop đẹp vẫn được người dùng thích hơn so với 1 cái máy xấu.Ram và Chip chính là trái tim của máy tính nó quyết định máy tính chạy nhanh hay chậm, nhưn nếu bảo cứ cao là tốt thì chưa chắc đúng.Ram và chip giá rẻ có rất  nhiều nhưng thực sự hiệu năng sử dụng thì chưa biết được thế nào cả. Tốt nhất nên mua những máy có Ram và chip của các hãng danh tiếng và thuộc các dòng sản phẩm cao cấp. ĐIều này sẽ quyết định rất nhiều chất lượng máy móc của bạn.Nếu muốn sử dụng các sản phẩm máy tính chất lượng ram chip tốt hãy chọn các sản phẩm Laptop HP cu gia re nhập khẩu nhé

Màn hình là một thành phần khá quan trọng nhất là đối với những ai làm về đồ họa thiết kế. Nhưng với những ai không làm nghề này cũng ko cần chú trọng quá, bạn nên chọn một màn hình không lỗi, không điểm chết là được.Muốn xem phim HD đẹp thì dùng màn hình độ phân giải cao còn nếu không cứ mua màn tầm 1600×900 hoặc full HD là được.

Ổ cứng là nơi chưa tất cả dữ liệu của bạn, hãy chọn một chiếc ổ tốt và dung lượng đủ dùng. Ổ cứng SSD chính là lựa chọn bạn nên lưu ý chọnỔ cứng truy xuất dữ liệu nhanh giúp máy chạy nhanh hơn và ổ cứng cần bền bỉ để không lo bị hỏng mất mát dữ liệu của bạn làm.Bàn phím, pin ….. Và rất nhiều chức năng khác nữa bạn cũng cần chú ý. Bàn phím phải nảy không bị chết phím, pin đảm bảo dùng đủ thời gian ít nhất 2,5 tiếng.Hãy lựa chọn :Laptop Dell cu tai Ha Noi – một trong những hãng máy tính uy tín và bền nhất hiện nay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *