Home / Chia sẻ / Nhiều chung cư chuyển dịch về phía Nam Sài Gòn

Nhiều chung cư chuyển dịch về phía Nam Sài Gòn

Nhiều nhà đầu tư đang để mắt đến khu vực Nam Sài Gòn bởi nhiều thuận lợi trong khi đó khu Đông cạnh tranh khá cao với nhiều dự án mới làm giá nhà ở tăng cao. Vì vậy căn hộ chuyển dịch về phía Nam khá nhiều.

can-ho-9-view-hung-thinh-moi

Đầu tư dự án 9 view hưng thịnh land

Dự án Thảo Điền Investment tiên phong khi rời khu Đông chuyển nguồn cung về khu Nam.  Dự án mới của chủ đầu tư này được công bố kế thừa những ưu điểm của sản phẩm trước đó tại quận 2 và có giá bán cạnh tranh trong khu Nam Sài Gòn, đồng thời tổng giá trị căn hộ với giá mềm hơn rất nhiều so với các dự án khác.

Dự án công ty Hoàn Cầu tổng vốn đầu tư dự kiến 15.000 tỷ đồng, 6 block căn hộ cao cấp cao 27-36 tầng, 2 tháp trung tâm thương mại dịch vụ, 2 tòa tháp cao ốc đa chức năng 20-30 tầng. Trong đó Phú Mỹ Hưng khu đô thị với nhiều sản phẩm mới đó là các nhà phát triển dự án khá quen thuộc: Hưng Lộc Phát, An Gia, Sacomreal…

Vì sao nhiều dự án chuyển dịch ? nguyên nhân khiến dự án chuyển dịch như: giá đất khu Nam rẻ, khiến cho chi phí đầu tư vào quỹ đất ở khu Đông tăng lên vì vậy đầu tư hướng Nam có lợi nhiều hơn. Ngoài ra thì tiện ích, dịch vụ của khu Nam phát triển khá đồng bộ, kiến tạo dịch vụ giáo dục, y tế, mua sắm, hình thành cộng đồng lớn, thích hợp để an cư. Phát triển dự án mới tại khu vực này dễ bán, dễ cho thuê.

Website dự án: http://techcomland.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *