Home / Chia sẻ / Nhà ống đẹp với thiết kế hiện đại

Nhà ống đẹp với thiết kế hiện đại

Thiết kế nhà ống đẹp đang được rất nhiều người quan tâm đơn giản vì những mẫu thiết kế nhà ống này mang phong cách châu âu hợp với thời đại điều quan trọng hơn là phug hợp với mức thu nhập của đại đa số người dân việt nam hiện nay. lafg đơn vị lâu năm trên thị trường chuyên thiết kế nhà ống đẹp, kiến tạo việt luôn được khách hàng đánh giá cao.

Mặt tiền mẫu  nhà ống đẹp phối hợp kinh doanh

Hiểu được điều Đó, nắm bắt được xu hướng của phố hội, anh Bùi Đức Chung ở Hải Dương đã gặp kiến tạo việt nhờ giải đáp và đưa ra cho anh 1 mẫu thiết kế nhà ống đẹp để anh kết hợp buôn bán trên mảnh đất 52m2 của mình. khiến cho sao các phòng ban, cũng như nơi để xe được bố trí sao cho thích hợp mang công năng của ngôi nhà. Hơn nữa thiết kế cho anh 1 ngôi nhà với cá tính hiện đại, lịch sự bởi anh hau mang quý khách tới để thương lượng.

Phối cảnh - nhà ống kết hợp kinh doanhPhối cảnh – nhà ống hài hòa kinh doanh

Diện tích ngôi nhà tương đối phổ thông sở hữu các nhà ống ở Việt Nam. Ngôi nhà với mặt tiền mang các khối thuần tuý, ban công phía ngoài đón nắng gió, cốt yếu sử dụng cửa kính lớn

Chi tiết dòng ngoại hình nhà ống đẹp kết hợp buôn bán

Sau lúc tham khảo dòng ngoại hình nhà ông đẹp của kiến tạo việt anh Chung đã đồng ý có phương án kiểu dáng nhà đẹp theo cấu trúc nhà 4 tầng gồm đầy đủ chỗ để kinh doanh ( cho cho 4 nhân viên khiến việc) phòng khách, phòng ngủ đều được thiết kế gọn gàng, đầy đủ và thích hợp có công năng cũng như nhu cầu của gia chủ. Cụ thể chiết tiết từng từng được thể hiện ở dưới.

Tầng 1: Trước khi bước vào nhà, điều ta bắt gặp đầu tiên Đó là một sân trước nhỏ xinh xắn tiếp tới dành chỗ để xe hài hòa sở hữu phòng khách nhỏ linh động lúc cần tiếp khách. Liền sau chậm tiến độ là phòng khiến việc cho nhân viên. ko gian này cũng nên xếp đặt những mảng xanh và lấy ánh sáng xen kẽ để tạo sự thông thoáng. Do diện tích nhà đẹp khiêm tốn nên việc sử dụng WC chung ở tầng một là phù thống nhất vừa luôn tiện sử dụng cho những viên chức lúc cần thiết.

Mặt bằng tầng 1Mặt bằng tầng 1

Tầng lửng: rất nhiều ko gian tầng 2 được xếp đặt khiến cho không gian phòng khách và phòng bếp ăn. 1 phòng khách đẳng cấp được mẫu mã để đón tiếp những vị khách yêu quý của chủ nhà, phòng bếp được ngăn bởi cầu thang giúp hai nơi riêng biệt ko bị tác động đến không gian khác. có sườn cửa lấy ánh sáng rộng nên vẫn đảm bảo sự thoáng đạt và đa dạng. Bếp nấu và bàn ăn cũng lấy được ánh sáng trong khoảng giếng trời sau nhà giúp khu vực này luôn khô thoáng và sạch sẽ

mặt băng tầng lửngmặt băng tầng lửng

Tầng 2: Gồm phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ của bố mẹ. những vách ngăn ở khu sinh hoạt chung còn sở hữu thuộc tính trang hoàng giúp ko gian thêm hài hòa và đẹp mắt, là nơi các thành viên trong gia đình gắn kết lại sở hữu nhau, nơi thư giãn chung của cả gia đình. phương pháp phân bố giếng trời hợp lý cho cả khu vực giữa và sau nhà ống 4 tầng giúp chan hòa ánh sáng khắp mọi ko gian.

mặt bằng tầng 2mặt bằng tầng 2

Tầng 3: Được ngoại hình khiến 2 phòng ngủ, nơi để các thành viên trong gia đình có ko gian riêng nghỉ ngơi, thư giãn, WC chung cho 2 phòng ngủ, thiết bị sắp đặt bên trong đẳng cấp và sân phơi sẽ được bố trí trên tầng thượng

mặt bằng tầng 3mặt bằng tầng 3

ngừng thi côngĐây là chiếc thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng với phương thức vừa kiến trúc vừa buôn bán vừa để ở đã có lại hiệu quả cho anh Chung, vừa tiết kiệm giá tiền mà giúp cho việc kinh doanh cũng được hiệu quả hơn. chậm tiến độ là ý tưởng đã phát triển thành hiện thự của anh Chung được Kiến Tạo Việt giải đáp. Rất mong được hợp tác có các bạn!

doanh nghiệp cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369 | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *