Home / Chia sẻ / Nguyên nhân điều hòa chạy ồn

Nguyên nhân điều hòa chạy ồn

Nguyên nhân điều hòa chạy ồn

Tiếng ồn là âm thanh không mong muốn và cần được xem xét khi thiết kế các thiết bị HVAC. Khi sử dụng điều hòa không khí ồn là không thể tránh khỏi, nhưng nó có thể được giảm thiểu bằng việc sử dụng các chất cách điện, cao su và vật liệu hấp thụ tiếng ồn khác.  Có thể nguyên do là từ vị trí lap dat dieu hoa hoặc do các đinh ốc lỏng , hoặc chi tiết máy bên trong .Thiết kế thiết bị tốt đóng một yếu tố lớn trong tiếng ồn điều hòa không khí phát ra bởi các đơn vị.

lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, bao duong dieu hoa tai ha noi, ve sinh dieu hoa, sua dieu hoa, thao lap dieu hoa tai ha noi
Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội 0989.784.787

Tìm hiểu nguyên nhân báo lỗi

Trong hệ thống phân chia nhỏ, các nguồn điển hình của tiếng ồn là ngưng mà nằm bên ngoài ngôi nhà và những thiết bị bay hơi mà là bên trong ngôi nhà. Các tụ không khí làm mát bằng điển hình bao gồm máy nén, quạt, cuộn và mở rộng van.

Máy nén phát ra áp lực âm thanh cao nhất và tăng áp lực âm thanh theo thời gian do sự mặc tắt của các miếng đệm rung được sử dụng để gắn kết các máy nén với vỏ kim loại. Các yếu tố khác bao gồm việc mặc tắt của các thành phần trong máy nén như động cơ, van và các thành phần cơ khí khác, hoặc cần thiết cho việc bao duong dieu hoa tai ha noi đã đến lịch trình.

Có không nhiều bạn có thể làm cho một máy nén kín như bạn sẽ không thể truy cập vào các bộ phận cơ khí bên trong. Nếu tiếng ồn phát ra từ các vấn đề gắn kết, điều này có thể được giải quyết nếu không bạn sẽ cần phải thay thế các máy nén cho tốt.

Liên hệ dịch vụ

Đôi khi, những tiếng ồn có thể đến từ các lá và các vật liệu khác mà chặn các cánh quạt từ xoay đúng. Kiểm tra cũng các vòng bi của động cơ quạt có thể gây ra sự mất cân bằng để các thợ sua dieu hoa sửa giúp bạn .

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *