Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Nguồn gốc xuất sử của truyền hình cáp

Nguồn gốc xuất sử của truyền hình cáp

Truyền hình lộ diện lần đầu tiên vào đầu thế kỉ XX và phát triển với tốc độ nhanh như vũ bão nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật.Vai trò của truyền hình trong đời sống của con người là vô cùng quan trọng. Nó là phương tiện để cung cấp thông tin cho con người người, cũng là nơi để bạn cũng có thể giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

tuy vậy, tùy từng giai đoạn mà những đòi hỏi của con người cũng khác biệt.. Nếu giống như những kênh truyền hình đầu tiên là bằng đen trắng và được thực hiện vô cùng đơn giản thì ngày nay, có vô số kênh truyền hình cùng chất lượng âm thanh sắc nét để phục vụ cho nhu cầu giải trí của con người.

Trong mỗi gia đình không chỉ một chiếc tivi mà còn được lắp đặt truyền hình cáp với nhiều kho tiện ích khác nhau. Khi bạn lắp đặt truyền hình cáp viettel.

Những tiện ích khi đăng ký truyền hình viettel

 truyen hinh viettel

Với một kho nội dung đa dạng và phong phú cùng với tính tương tác cao giúp khách hàng có thể thỏa sức chọn lựa kênh truyền hinh mình yêu thích. Khi đăng ký truyền hình viettel, bạn sẽ nhận được 150 kênh truyền hình cả trong nước và quốc tế với độ nét cao và chất lượng phát sóng ổn đình.

Bạn thường xuyên cảm thấy nuối tiếc khi bỏ qua chương trình hay cảnh hay của một bộ phim, một chương trình âm nhạc, với truyền hình viettel, điều đó là vô cùng đơn giản với chế độ tạm dừng hoặc lùi lại chương trình mình đang xem. Đó là tiện ích được coi là thú vị nhất và được nhiều khách hàng yêu thích nhất với chương trình truyền hình cáp của viettel.

Khi lắp đặt truyền hình viettel tại Hà Nội, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều gói ưu đãi dịch vụ. Viettel luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ số 1 Việt Nam với chất lượng cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Hãy khám phá trên trang chủ của viettel và lắp đặt một kho tiện ích đầy lôi kéo cho gia đình của bạn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *