Home / Chia sẻ / Nghe ý kiến của các mẹ khi lựa chọn xe cho con

Nghe ý kiến của các mẹ khi lựa chọn xe cho con

Xe đẩy trẻ em trên thị trường hiện nay đa dạng cả về mẫu mã, chất lượng và giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của các mẹ đã nuôi con nhỏ, mức giá hợp lý nhất mà bạn nên đầu tư cho sản phẩm này dao động từ 3-6 triệu. Theo lý giải của các mẹ, các loại xe đẩy giá rẻ có chất lượng không được ok lắm, trong khi của trẻ sử dụng xe đẩy có thể kéo dài cho từ 1-2 năm. Bởi vậy, thay vì phải thay nhiều lần thì bạn nên đầu tư một lần để bé được sử dụng chiếc xe chất lượng tốt, an toàn, thoải mái. Với mức trên bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn những dòng xe đẩy chất lượng đến từ các thương hiệu nổ tiếng: Aprica, Graco, Zaracos… Hãy cùng tham khảo một số ý kiến của các mẹ dưới đây nhé:

Xe day da nang Combi

Bé nhà mình đang dùng xe đẩy của hãng Aprica. Mình mua lúc bé dc 6 tháng tuổi. Lúc mua là hơn 3 triệu. Ban đầu mua thì cũng hơi xót tiền thật, nhưng khi dùng thì mình thấy đó là một quyết định sáng suốt. Sau hơn 1 năm sử dụng mà xe vẫn bền đẹp, bé rất thích đi chơi khi ngồi trên chiếc xe đẩy này. Mình ưng nhất là chất liệu, kiếu dáng của xe, độ thoáng khí tốt nên bé luôn được thoải mái khi ngồi trên xe. Kinh nghiệm là các mẹ khi chọn xe đẩy cho bé thì đừng có tiếc tiền, vì đây là vật dụng dùng lâu dài mà lại tác động lớn đến độ an toàn cho bé khi đi chơi.  Nếu bạn chọn chiếc xe đẩy Seebaby QQ2 giá rẻ thì chỉ dùng được cho 1 bé đầu thôi, không thể nào dùng được đến bé thứ 2 nữa

(Mẹ bé Bông)

Thật lòng đến bây giờ, khi bé nhà mình đã sử hơn 1 tuổi rồi nhưng mình vẫn nhận thấy việc quyết định lựa chọn xe đẩy Graco là thông thái nhất. Trước đấy có chị hàng xóm mua xe đẩy Seebaby mình cũng định cho cún nhà mình, nhưng mà độ bền và thoải mái của xe thì không được ưng lắm. Mình tham khảo qua các diễn đàn của của mẹ thế là quyết định lựa chọn xe đẩy Graco. Mặc dù giá có đắt hơn chút ít nhưng chất lượng gấp mấy lần ý chú. Mình ưng nhất là kiểu dáng thiết kế rất tinh tế, thoảng mát, khả năng chống thâm tốt giúp bé luôn cảm thấy thoải mái khi ngồi trên xe. Thế nên xe đẩy Graco đối với cu tí nhà mình không chỉ có đi chơi mới dùng đâu mà ngay cả lúc ăn thích mẹ cho lên xe đẩy ngồi cơ.

(Chị Biên Đào)

Xem thêm : Giường cũi trẻ em tiết kiệm không gian cho gia đình tại Tp HCM

Thật tình thì mình “chim ứng” nhất là các dòng xe đẩy của Combi, nhưng mà giá hơi quá sức với nguồn tài chính của gia đình. Theo tìm hiểu và thừa hưởng kinh nghiệm từ các mẹ mình đã lựa chọn xe đẩy của Zaracos. Mình thấy giá hợp lý với những gia đình cho nguồn thu nhập trung bình như vợ chồng mình, mà chất lượng cũng không kém cạnh gì đâu. Thiết kế cùng kiểu dáng, chất liệu của chiếc xe khá là tốt, thoáng mát là thoải mái. Nếu dùng giữ gìn, còn có thể để dành cho tập hai ý chứ. Theo mình thì đây là dòng xe đẩy khá là ok về cả chất lượng và giá thành sản phẩm.

(Chị Hòa Doanh)

Xem thêm 1 số sản phẩm danh cho bé sơ sinh được bán tại Shop Trẻ Thơ qua các từ khóa sau :

cũi cho trẻ em
cũi cho bé sơ sinh
cũi giá rẻ
cui cho tre

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *