Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Nên mua đồ chơi an toàn cho bé ở đâu?

Nên mua đồ chơi an toàn cho bé ở đâu?

Với sự phát triển của khoa học – công nghệ, bé có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các sản phẩm công nghệ cao, giúp bé trở nên động, phát triển tư duy và óc sáng tạo. Với một chiếc oto dien tre em được thiết kế với kiểu dáng, mẫu mã, kết cấu giống như một chiếc ô tô thật: có động cơ, có đèn chiếu sáng, có các nút chức năng, có tích hợp máy nghe nhạc mp3 … Đặc biệt là có kèm thêm cả điều khiển từ xa giúp bố mẹ có thể kiểm soát được hướng lái khi bé còn chưa quen. Với một chiếc oto điện bé sẽ thích thú hơn khi được trải nghiệm những đường lái, những vòng cua cùng với các bản nhạc sôi động.

Ô tô điện trẻ em kiểu dáng Mercedes-G55 AMG – đỏ

Đây được coi là một sản phẩm đồ chơi trí tuệ giúp bé yêu học hỏi mà khám phá những điều mới mẻ. Hình thành các phản xạ nhanh, các cách xử lí tình huống linh hoạt. Giúp phát triển trí não của trẻ và khả năng tư duy, bé trở nên năng động hơn, phong cách hơn, cá tính hơn.

Ô tô điện trẻ em là sự lựa chọn của nhiều ông bố bà mẹ cho bé yêu của mình. Đây cũng là cách nuôi dạy con đơn giản mà hiệu quả, kích thích sự ham học hỏi của bé một cách tự nhiên nhất. Nhưng bố mẹ cũng cần lưu ý khi chọn mua ô tô điện cho trẻ vì trên thị trường có nhiều sản phẩm đồ chơi hàng giả, nhái và kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Vậy bố mẹ đã tìm được điểm đến tin cậy cho bé chưa?

Đến với Baby Của Tôi – chuyên nhập khẩu, phân phối đồ chơi trẻ em, đồ chơi an toàn lớn nhất, uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Bố mẹ sẽ yên tâm hơn cho những lựa chọn của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *