Home / Chia sẻ / Nên chọn loại máy hâm sữa nào tốt trên thị trường

Nên chọn loại máy hâm sữa nào tốt trên thị trường

Một chiếc máy hâm sữa sẽ giúp mẹ giải quyết những vấn đề mẹ thường lo lắng về sữa cho con như sữa quá lạnh vào mùa đông, hoặc pha sữa cho bé nửa đêm nhưng bé không bú ngay, phải hâm lại khi cho bé ăn… Mẹ nên tìm hiểu kỹ để mua được máy hâm sữa tốt, an toàn. 4 loại may ham binh sua  dưới đây được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, mẹ có thể tham khảo thêm.

1. Máy hâm sữa bằng điện siêu tốc Nuk Thermo Rapid

Máy hâm sữa Nuk Thermo Rapid được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không sinh ra chất độc hại hay mùi lạ trong quá trình sử dụng để hâm nóng sữa, thức ăn cho bé. Máy có tốc độ làm nóng siêu tốc, giúp tiết kiệm thời gian cho mẹ và bé. Đặc biệt loại máy này có chế độ tự động ngắt nhiệt sau 10 phút nên mẹ không cần lo lắng nếu như quên không tắt máy, sữa hay đồ ăn của bé sẽ bị quá nóng.

máy hâm nóng sữa

 

2. Máy hâm nước pha sữa Fatzbaby FB3009SL

Thiết kế của máy hâm sữa Fatz rất sang trọng và nhỏ gọn, tiện dụng cho việc mang theo trong những chuyến đi chơi xa của gia đình. Máy máy hâm sữa fatz có đồng hồ đo nhiệt độ giúp mẹ nắm được nhiệt nước một cách chính xác nhất và an toàn nhất. Giờ đây mẹ chẳng còn phải lo liệu mình có đặt chế độ hâm nóng quá không, sữa có bị bỏng làm hại bé không? Nhiệt độ được phân bố đều giúp sữa và thức ăn của bé được làm nóng đều, nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

Máy hâm sữa Fatz được làm bằng loại nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại BPA làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

 

3. Máy hâm sữa Philips Avent SCF 355/00

Thuộc nhãn hiệu Phillips Avent, máy hâm sữa Phillips Avent có giá bán khá cao trong khoảng một triệu rưỡi. Máy được thiết kế đẹp, tiện dụng, có khay chứa phù hợp với hầu hết các loại bình sữa trên thị trường như bình sữa Comotomo, bình sữa Pigeon hay bình sữa Dr Brown. Mẹ cũng có thể hâm thức ăn cho bé bằng loại máy hâm sữa này. Máy hâm sữa Phillips Avent hâm sữa nhanh chóng và an toàn. Mẹ chỉ cần chuẩn bị một bình sữa bình sữa dr brown thủy tinh như bình sữa Comotomo hay bình sữa Dr Brown là có thể nhanh chóng hâm sữa cho bé. Máy có ưu điểm là làm nóng thức ăn và sữa cho bé nhẹ nhàng, đều, không tạo thành những phân tử nóng gây bỏng cho bé.

bình hâm sữa fatz

 

4. Máy hâm nóng bình sữa tự ngắt điện Lovi

Máy hâm nóng bình sữa tự ngắt Lovi có giá ban 890.000 đồng. Máy kiểm soát nhiệt độ tốt, giúp hâm nóng bình sữa mà không lo bị mất vitamin và khoáng chất. Đây cũng là loại máy hút sữa có thể dùng với nhiều loại bình sữa trên thị trường như bình sữa Comotomo hay bình sữa Pigeon. Kể cả với bình sữa hay thức ăn mẹ đã ướp lạnh, máy hâm nóng bình sữa Lovi cũng dễ dàng hâm chúng lại với nhiệt độ thích hợp.

Xem thêm:  bình sữa Pigeon bình sữa Pigeon cho bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *