Home / Chia sẻ / Nên chọn đồ chơi cao cấp cho con

Nên chọn đồ chơi cao cấp cho con

Những đứa trẻ khi sinh ra các bố các mẹ đều muốn chăm sóc tốt nhất cho con của mình. Bố mẹ ai cũng muốn con mình được phát triển tốt nhất. Làm sao cho con được thông minh.

Có rất nhiều yếu tố tác động đến sự phát triển của trẻ, nhưng có một cách giúp bé phát triển tự nhiên mà hiệu quả nhất đó là thông qua các đồ chơi.

Đồ chơi trẻ em LEGO

do choi tre em – Đồ chơi LEGO

Do choi tre em vô cùng ý nghĩa khi làm quà 1/6 cho bé, ngày lễ, Tết hay những dịp đặc biệt. Các bé gái yêu thích búp bê barbie hay chú gấu bông xinh xắn, đáng yêu, bé trai thích những chiếc xe mô hình hay đồ chơi khám phá trí não, gây sự tò mò. Các sản phẩm ô tô đồ chơi, đồ chơi giáo dục, đồ chơi em bé đều có tác dụng riêng trong việc hình thành tư duy, nhận thức của trẻ qua từng món đồ chơi. Qua đó, giúp trẻ em phát triển lành mạnh về thể chất lẫn tâm hồn.

 

Đồ chơi thiết kế an toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

Thiết kế khoa học an toàn luôn được chú trọng trong thiết kế đồ chơi cao cấp mà các hãng sản xuất đồ chơi uy tín, có thương hiệu tính đến. Đối với những đơn vị sản xuất đồ chơi gia công, không có thương hiệu, thường bị hạn chế bởi các thiết kế đồ chơi, tính đến lợi ích an toàn cho bé.

Các sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp được thiết kế tính toán về nhiều yếu tốt về vật lý, đảm bảo được độ chịu lực, đàn hồi, tác động ngoại cảnh… Bởi thế, tính an toàn của loại đồ chơi này thường cao hơn rất nhiều so với đồ chơi “trôi nổi” không rõ nguồn gốc, sản xuất thủ công, không theo tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn của đồ chơi.

 

Việc chơi và học luôn luôn phải xong hành cùng nhau. Trong mùa hè này bố mẹ có thể mua cho con mình 1 chiếc bể bơi cho bé để phát triển thể chất cho con mình.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều bể bơi phao bơm bằng hơi cho bé đủ loại giá cả và mẫu mã đang dạng nhưng để chọn được một cái bể bơi phao vừa bền vừa tốt không phải ai cũng chọn được.

Ba mẹ bé nên chọn bể bơi rõ nguồn gốc xuất sứ, nơi bán hàng uy tín chất lượng.

Bạn đang cần mua bể bơi phao  – cửa hàng bán bể bơi gia đình ở đâu. Giới thiệu thế giới đồ chơi trẻ em tại Shop Trẻ Thơ. Shop Trẻ Thơ địa chỉ bán bể bơi, phao bơi trẻ em tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng giao hàng trên toàn quốc.

 

Nên chọn bể bơi phao cho bé loại dày, kéo thử thấy dai, sờ thấy mềm, ngửi mùi không quá hắc là nhựa tốt.

Nên chọn bể bơi có bảo hành để tránh mua bể bơi về bị phai màu sớm khi sử dụng và bị biến dạng khi để ngoài trời nắng mà không được đổi lại.

Bạn nên bơm thử bể bơi phao của bé xem có bị thủng không sau đó xả khí ra xem có dễ dàng không ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *