Home / Chia sẻ / Nên chọn bình sữa nào giá rẻ tốt cho bé

Nên chọn bình sữa nào giá rẻ tốt cho bé

Sự ra đời của các thiết bị máy móc hiện đại kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt các sản phẩm hữu ích thiết thực cho cuộc sống mỗi thành viên trong gia đình bớt vất vả, mệt nhọc hơn. Các mẹ trong giai đoạn cho con bú có thể giảm bớt sự lo lắng về vấn đề dinh dưỡng của con trẻ khi có các phát minh về bình sữa, máy hút sữa. Nhiều câu hỏi đã được các mẹ đặt ra là: Làm thế nào để chọn đượcbình sữa tốt cho bé vừa rẻ lại chất lượng? Liệu bình sữa giá rẻ có chất lượng không? Bằng chia sẻ dưới đây, shoptretho sẽ giúp các mẹ trả lời nhanh các thắc mắc trên.

Bình sữa pigeon, bình sữa dr brown, bình sữa nuk là 3 sản phẩm nổi bật hàng đầu về bình sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các mẹ sẽ cực kỳ hài lòng với các sản phẩm phụ kiện cho trẻ bú sữa này.

 

bình sữa comotomo

Chọn mua được loại bình sữa chính hãng giá rẻ là điều không phải dễ dàng. Các mẹ sẽ phải tìm hiểu thông tin về sản phẩm, thương hiệu bình sữa thật kỹ càng, tham khảo từ nhiều nguồn thông tin để chọn cho bé nhà mình bình sữa thật phù hợp khi mà thị trường còn tồn tại nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chọn cho bé bình sữa có kích thước, thể tích, kiểu dáng phù hợp cũng giúp bé dễ dàng làm quen với ti giả (tức bú bằng bình) hơn.

 

Các mẹ không phải lo lắng về việc sử dụng bình sữa như thế nào vì cho bé bú bình là công việc hết sức đơn giản. Chỉ bằng vài thao tác, vắt sữa, bảo quản trong tủ lạnh và hâm nóng trước khi pha sữa là các bé nhà mình đã có được một bình sữa thủy tinh pigeon thơm ngon đầy đủ dinh dưỡng. Tuy nhiên để tránh biến chất sữa cũng như giảm dinh dưỡng của sữa, các mẹ không nên hâm sữa bằng lò vi sóng, khi hâm sữa các mẹ cũng nên chú ý đến nhiệt độ sao cho giống với nhiệt độ của sữa mẹ tự nhiên.

 

Để tránh bé sợ hay không quen với việc bú bình, các mẹ nên cho bé bú bình vào thời gian nhất định trong ngày, không nên cho trẻ bú quá nhiều sữa ngay từ đầu mà nên nâng dần mức sữa cho bé sau mỗi lần uống. Điều này giúp bé đỡ nhớ bú sữa mẹ và có thể quen với việc bú bình dễ dàng. Việc cho trẻ bú bình cũng cần nhẹ nhàng, từ tốn, tránh tuyệt đối dùng lực nhét núm ti vào miệng bé.

Xem thêm các bình sữa khác:

  • binh sua

  • bình sữa

  • bình sữa trẻ em

  • bình sữa em bé

  • bình sữa playtex

  • binh sua playtex

  • binh sua gia re

  • binh sua thuy tinh cho be

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *