Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Nên chọn bể bơi phao như thế nào hợp lý với bé

Nên chọn bể bơi phao như thế nào hợp lý với bé

Mùa hè nóng nực sắp tới rồi. Bạn và gia đình đều muốn đi biển hay đến bể bơi để thỏa thích bơi lội, nô đùa. Nhưng thời tiết nắng nóng, đi lại tốn thời gian. Hơn nữa, vệ sinh cũng như không gian chật chội ở bể bơi khiến bạn và người thân cảm thấy  khó chịu. Chính vì vậy mà bạn muốn mua một be boi bang phao cho gia đình của bạn. Tuy nhiên, bạn lại không có kinh nghiệm chọn mua bể phao. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin cần thiết giúp bạn mua được sản phẩm như ý.

Về chất liệu: Bể bơi luôn quan tâm tới sức khỏe của con yêu của bạn. Những cách chọn lựa cho con bạn được lớn lên nhanh chóng. Từ nhựa và các chất cao su thiên nhiên giúp con bạn có thể lớn lên được khỏe mạnh và hợp lý hơn. Chất liệu không làm hại tới sức khỏe của bé cũng sẽ không làm cho con bạn bị ảnh hưởng khi vui chơi.

Về thiết kế: Với thiết kế đa dạng, be boi phao cho be tăng sự hợp lý hơn cho sức khỏe và sử thích của từng trẻ. Với nhiều kích cỡ khác nhau giúp cho con bạn có thể lớn lên được đáp ứng nhanh chóng và khỏe khoắn hơn, không ảnh hưởng tới nhiều sự phát triển cho con yêu của bạn.

Bể bơi phao Intex 58439

Ngoài ra, bạn nên chọn sản phẩm có bộ phận xả nước và bơm hơi riêng biệt để có thể sử dụng bể theo mong muốn của gia đình. Bên cạnh đó, nếu bạn chọn những sản phẩm bể bơi có khung hay chân chống đỡ thì nên chọn loại dễ lắp ráp, có hướng dẫn chi tiết.

Mặt đáy của bể bơi bơm hơi gia đình nên dày và có khả năng chịu lực tốt để không làm ảnh hướng, gây gián đoạn đến thời gian vui đùa của gia đình bạn.

Thương hiệu: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bể bơi như Intex, Bestway,…với nhiều mẫu mã sản phẩm phong phú, đa dạng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn, tùy theo sở thích cũng như điều kiện kinh tế của gia đình.

be-boi-phao-3-tang-hinh-voi-53048-1

Mua bể bơi ở đâu?

Câu trả lời cho bạn là nên chọn mua bể phao bơi ở những đại lý, nhà phân phối lớn uy tín để được hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng, bảo hành  cũng như có thể đổi trả sản phẩm khi bị lỗi, hỏng.

>> Xem thêm: Có nên chọn bể bơi phao cá vàng cho bé hay không?

Lưu ý

Bạn nên chú ý đến độ tuổi của bé để chọn mua sản phẩm phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *