Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Nấm lim xanh Quảng Nam bán ở đâu?

Nấm lim xanh Quảng Nam bán ở đâu?

          Mỗi lần nhắc đến dược liệu  nấm lim xanh chúng ta đều nghĩ đến một loại thần dược có công dụng điều trị được rất nhiều căn bệnh. Trong số những căn bệnh đó nấm có công dụng điều trị bệnh tim. Đây là một dược liệu điều trị bệnh tim rất hiệu quả và được khẳng định rất an toàn.

        Theo các tài liệu các nhà khoa học công bố thì người thường xuyên sử dụng nấm lim xanh quảng nam có tác dụng làm tăng biên độ co bóp của cơ tim, tốc độ co bóp nhanh và thời gian co ngắn lại giúp cải thiện được tình trạng suy tim mạn, làm giãn khí quản, giãn mạch.

        Các dược chất coumarin, mannitol, polysaccharides, sterol, triterpenoids, Germanium, Ling Zhi-8 protein trong nấm lim xanh  Thiên Phước giúp kích thích quá trình tuần hoàn, làm giảm cholesterol trong máu, làm loãng máu, lưu thông máu tốt hơn rất nhiều.

        Không chỉ những người mắc bệnh tim mới nên sử dụng nấm lim xanh  mà ngay những người chưa mắc cũng nên sử dụng để ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch và các căn bệnh khác.

 

==> Có thể bạn quan tâm : giá nấm lim xanh tại Hà Nội

      Tim mạch là một bộ phận quan trọng của cơ thể vậy nên chúng ta cần phải có sự quan tâm đặc biệt. Các căn bệnh về tim mạch rất nguy hiểm và được ví như những sát thủ thầm lặng có thể lấy đi mạng sống của chúng ta bất cứ lúc nào.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *