Home / Chia sẻ / Sức khỏe / Nấm lim xanh giúp tăng cường sinh lực

Nấm lim xanh giúp tăng cường sinh lực

    Bước vào độ tuổi từ 40 đến 50, cũng giống như hiện tượng mãn kinh ở phụ nữ, nam giới cũng có những dấu hiệu suy yếu sinh lý, mất cân bằng hormon. Những biểu hiện dễ thấy nhất đó là các biểu hiện lão hóa về thị lực, tóc, tần số sinh hoạt tình dục và khả năng cương cứng của dương vật …

    Sinh lý nam giới bị suy giảm làm khả năng phản ứng về tính dục chậm chạp hẳn, sau khi quan hệ cảm thấy rất mệt mỏi, khoảng cách thời gian giữa các lần để dương vật cương cứng dài hơn trước. Khi nam giới có cảm giác “trên bảo dưới không nghe” sẽ làm gia tăng sự phiền muộn và sự suy giảm đó ngày càng nặng nề hơn.

   Có một loại dược liệu có tác dụng giúp tăng cường sinh lực ở nam giới đó là nấm lim xanh – một dược liệu được mệnh danh là “thần dược” của thiên nhiên.

Các nhà khoa học cũng khuyên rằng, nam giới nên thường xuyên bổ sung lượng testosterone đều đặn để cơ thể luôn phát triển, làm tăng sinh lực một cách hoàn hảo nhất.

  Testosterone có nhiều trong nấm lim xanh. Thường xuyên sử dụng các sản phẩm nấm lim xanh không những giúp tăng cường trí nhớ mà còn có một cơ thể khỏe mạnh, phát triển về cơ bắp, tăng ham muốn. Đây chính là chìa khóa của sinh lực đàn ông.

   Dược tính trong nấm lim xanh giúp giữ lại và sản sinh thêm testosterone trong cơ thể. Đồng thời sản sinh ra các hợp chất hữu cơ thành steroid, ngăn chặn enzym chuyển đổi hóc môn testosterone thành dihydrotestosterone, nhờ đó giúp cơ thể nam giới giữ lại được nhiều testosterone.

  Hoạt chất polysaccharide, germanium và các hoạt chất khác trong nấm lim xanh giúp ức chế các gốc tự do trong cơ thể, hạn chế quá trình lão hóa tự nhiên, giảm stress, tăng cường hoạt động tim mạch, chức năng gan, thận,… nhằm giảm thiểu tối đa các tác hại có thể gây ra bệnh này.

   Các bác sỹ khuyên rằng nấm lim xanh là thảo dược quý, không có tác dụng phụ nên có thể sử dụng thường xuyên để giữ hạnh phúc chăn gối gia đình một cách hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *