Home / Chia sẻ / Mua máy xay Braun đa hay đơn năng

Mua máy xay Braun đa hay đơn năng

Việc nấu ăn thường mất nhiều thời gian đặc biệt khi nấu những món ăn phải chế biến nhiều nguyên liệu. Do đó máy xay là đồ dùng không thể thiếu trong căn bếp mỗi nhà. Trên thị trường có nhiều loại máy xay trong đó máy xay đa năng Braunmáy xay đơn năng Braun là những sản phẩm được các gia đình lựa chọn. Mỗi loại máy xay sinh tố cầm tay braun lại có những đặc điểm và tính năng khác nhau, vậy nên chọn mua loại nào, mọi người cùng xem bài viế dưới đây nhé.

>> Tin liên quan: Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy xay

Nhìn chung máy xay đa năng và đơn năng Braun đều có kiểu dáng nhỏ gọn và tiện lợi. Máy xay đơn năng có một số sản phẩm khá tốt như MQ500, MQ300, MQ100…Những chiếc máy xay này có trọng lượng siêu nhẹ và có tay cầm nhỏ gọn, vừa với bàn tay. Giá bán máy xay đơn năng Braun ở mức vừa phải khoảng 900.000 đồng – hơn 1 triệu đồng. Với máy xay đơn năng Braun, các mẹ có thể say cháo ngay trên nồi hay trong cốc, rất nhanh và tiện lợi. Chỉ với một chiếc máy xay cầm tay đa năng Braun, các mẹ có thể thay thế hàng loạt dụng cụ như máy xay sinh tố, máy ép hoa quả, máy xay thịt, máy đánh trứng.

Những loại máy xay đa năng Braun như MQ735, MQ325, MQ545, MQ940…rất hữu ích được nhiều gia đình lựa chọn. Giá các loại máy xay này dao động từ 1.500.000 – 4 triệu đồng. Những loại máy xay này sở hữu nhiều chức năng để chế biến thức ăn như đánh trứng, cắt lát, xay thịt, xay đá, hoa quả…mẹ có thể chế biến nhiều món thức ăn nhanh hơn. Phụ kiện theo kèm khi mua máy xay bao gồm cối xay, cây đánh trứng. Với chiếc máy xay đa năng này các mẹ có thể sáng tạo ra vô số những món ăn ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình bất cứ thời gian nào trong năm như: xay sinh tố, ép hoa quả, xay sữa đậu nành, lạc, đỗ, gạo, xay đá, xay thịt, cua, cá…

Để lựa chựa chọn được máy phù hợp, gia đình nên dựa theo nhu cầu sử dụng để để đáp ứng được những yêu cầu chế biến, tránh lãng phí khi mua máy đa năng nhưng không sử dụng đến. Những loại máy đơn Braun sẽ có giá bán thấp hơn, còn máy xay đa năng sẽ có giá cao hơn. Nên dựa theo khả năng tài chính nữa mà có quyết định nên mua máy xay braun đa năng hay đơn năng. Để đảm bảo mua được hàng chất lượng, gia đình nên đến địa chỉ uy tín để mua hàng.

Xem thêm sản phẩm khác: nồi nấu chậm bbcooker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *