Home / Chia sẻ / Mùa hè cho bé đi chơi cần lưu ý

Mùa hè cho bé đi chơi cần lưu ý

Đồ chơi có chất lượng tốt là đồ chơi đảm bảo các quy chuẩn kỹ thuật về an, có tem nhãn hàng hóa, xuất xứ rõ ràng. Những điểm cần lưu ý đối với các bố các mẹ khi mua sắm đồ chơi cho con. Sau đó hãy, kiểm tra kỹ thật kỹ lưỡng những gì mà bạn có thể sờ thấy, nghe, nhìn thấy.

Đặc tính chắc chắn, bền vững, thiết kế của món đồ chơi. Khi đồ chơi làm với chất liệu xấy, ví dụ nhựa đục, nhiều góc cạnh sắc nhọn, không nhẵn, có mùi khó chịu thì tốt tất mẹ không nên mua vì có thể đây là đồ chơi không an toàn, là con đường ngắn nhất dẫn đến tai nạn và nhiễm độc cho con yêu của bạn.

Ví dụ: Bạn kiểm tra xem đồ chơi định mua cho bé làm bằng vải thì có dán nhãn chống cháy hoặc không bắt lửa, đồ chơi nhồi bông phải ít bụi, khó bung bông, chất liệu sơn đồ chơi không chì, đồ vẽ không chứa hóa chất độc hại, mùi hóa chất…

Lưu ý khi cho bé chơi cầu trượt.

Không trèo lên cầu trượt từ phía ván trượt, các bạn trượt từ trên cao xuống sẽ vô tình đè vào người bé. Các bé cũng không nên trượt nhưng lại quay lưng xuống đất và trượt từ trên xuống, như vậy sẽ rất dễ bị ngã lộn cổ xuống đất.

Khi chơi cầu trượt, bé phải bám chắc hai tay vào hai bên thành cầu trượt, leo từng bậc thang lên nóc cau truot. Bé không được xô đẩy các bạn đằng trước để mình nhanh được đến lượt. Khi trèo lên đến nóc hãy ngồi thấp xuống rồi trượt xuống đất thì sẽ an toàn hơn.

Cầu trượt trẻ em

Cầu trượt trẻ em

 

Lưu ý khi chọn đồ chơi sơ sinh

Đồ chơi phù hợp với quá trình phát triển của bé phải là đồ chơi phù hợp với bé sơi sinh, trình độ nhận thức thường có ghi chú tuổi phù hợp để do choi cho tre so sinh an toàn và phát huy được tính năng của món đồ chơi. Đồng thời, bố mẹ cũng nên quan tâm tới sở thích cũng nhu chọn đồ chơi phù hợp cho giới tính của bé. Không nên chọn đồ chơi cho bé trai để bé gái sử dụng và ngược lại vì sẽ làm cho bé định hình tính cách theo giới tính lệch lạc.

Tìm kiếm trên Google:

bo do choi lego
bo xep hinh lego
bộ đồ chơi lego
bộ đồ chơi xếp hình lego
bộ lego xếp hình
bộ xếp hình lego giảm giá
cua hang do choi lego
cửa hàng đồ chơi lego
do choi lego giam gia
do choi lego khuyen mai
đồ chơi ghép hình lego
đồ chơi lego giảm giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *