Home / Chia sẻ / Mua bếp đúng thời điểm, vừa rẻ vừa tốt

Mua bếp đúng thời điểm, vừa rẻ vừa tốt

Với mục đích đẩy mạnh doanh số bán hàng và quảng bá diện rộng thương hiệu bếp từ giovani, trong tuần vừa qua đã có rất nhiều chường trình khuyến mại, giảm giá rầm rộ nổ ra tại các siêu thị bán bếp từ tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hải Phòng

Đã có hơn 300 sản phẩm bếp từ được bán ra trong 2 ngày thực hiện chương trình khuyến mại, quảng cáo và làm thương hiệu. Cái tên Giovani đã gây được sự chú ý rất lớn đối với những người đi qua các điểm thực hiện chương trình này. Họ đã bắt đầu tìm hiểu sâu hơn và kỹ hơn về thương hiệu đến từ Italia này.

Khách hàng đến với chương trình đã thực sự hiểu hơn về các sản phẩm bếp Giovani. Có lẽ sự quan tâm nhất của khách hàng đó chính là chất lượng, giá thành và chế độ bảo hành của sản phẩm tại Việt Nam đặc biệt tốt và phù hợp với khách hàng Việt.

Tại chương trình này khách hàng không chỉ được biết đến các sản phẩm bếp từ, hay bếp điện từ thương hiệu Giovani. Mà khách hàng còn được giới thiệu và tìm hiểu rất rõ về các sản phẩm máy hút mùi Giovani những sản phẩm không thể thiếu được trong căn bếp của các gia đình hiện đại ngày nay.

Đối với những khách hàng thực sự quan tâm đến các sản phẩm điện máy nhà bếp chất lượng cao và giá thành hợp lý đây đúng là cơ hội hiếm có để tìm hiểu và sở hữu những sản phẩm theo mong muốn của mình. Chương trình sẽ được tiếp tục tổ chức tại hệ thống showroom BẾP 68 vào thời gian tiếp theo và sẽ có các thông báo cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *