Home / Chia sẻ / Một số chi phí đầu tư phòng tập gym bạn nên biết khi kinh doanh

Một số chi phí đầu tư phòng tập gym bạn nên biết khi kinh doanh

Mở phòng tập gym hiện đang là 1 trong các dịch vụ kinh doanh tương đối ăn khách và tốt nhất ngày nay trên thị trường. Vì là 1 việc kinh doanh tốt nên có tương đối rộng rãi các đơn vị đã tiến hành đầu cơ và mở rộng rãi phòng tập gym thể hình khác nhau tại nhiều thị xã huyện, bên cạnh đó chi phí mở phòng tập gym là bao nhiêu đấy vẫn là 1 trong các câu hỏi được tương đối rộng rãi người để ý, nếu như ai chưa biết thông báo về chi phí mở phòng tập gym thì hãy theo dõi bài viết sau

Khi bạn mở phòng, người bán công cụ chuyên nghiệp sẽ hỏi: anh/chị mở phòng ở đâu, diện tích bao lăm mét vuông, ngân sách dự định, giá vé bán ra, đã có ai mở phòng gym ở gần đó? Đây là các câu hỏi dò la, giúp người bán hiểu rõ khả năng và nhu cầu của người mua. Và nếu như, trước khi đến mở phòng, bạn minh bạch được các câu tư vấn thì có thể nắm rõ được chi phí mở 1 phòng Gym.

Chi phí mở 1 phòng Gym là bao nhiêu

Một số chi phí mở phòng tập gym

Địa điểm mở phòng

Địa điểm bạn dự định mở phòng có đông người ngồi không, năng lực tài chính của họ thể nào?
Nếu có đông đứa ở thì khả năng phòng tập sẽ có đông học viên hơn. Nếu dân cư khu đấy là các người có thu nhập cao, để ý đến sức khỏe thì họ sẽ thường xuyên lui đến phòng tập.
Nếu bạn dau tu phong tap gym ở nông thôn hoặc khu vực ngoại ô thì giá vé thu về khoảng 200.000 – 300.000 vnđ/người/tháng thì chỉ nên đầu cơ 200 – 300 triệu tiền đồ, và thêm khoảng 30 triệu cho các khu luôn thể ích khác (phòng thay đồ, nhà vệ sinh, tủ để đồ, âm thanh). Thiết bị chính yếu là hàng gia công trong nước hoặc chính hãng hơn 1 chút và số lượng đồ vật ít hơn.
Nếu bạn mở ở trung thật tình phố, chung cư cao cấp, có như cầu về phòng tập chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, giá vé có thể thu được lên đến 500.000 đến 1.000.000 hoặc hơn thì có thể đầu cơ 500 triệu đến 1 tỉ và tiêu dùng đồ vật đồ vật ngoại nhập.

Loại hình phòng tập

Thông thường khi đề cập đến phòng Gym đa số chúng ta thường mặc định Gym là thể hình. Trên thực tiễn Gym = gymnasium có nghĩa là các hoạt động đi lại và luyện tập cho cơ thể trong phòng tập. Gym bao gồm: các môn võ tự do; các bài tập của Bootcamp; nhảy đầm lực lượng như Zumba, BodyJam hay múa cột và tập caridio, phối hợp các đồ vật máy tập chạy bộ, xe đạp tập thể dục, elliptical, chèo thuyền,….
Bạn có thể chọn lựa mở phòng tập thể hình thuần túy (chủ yếu là tạ và giàn tạ), aerobic, yoga để chuyên dụng cho chuyên cho đối tượng chỉ nam, chỉ nữ, hoặc phối hợp rộng rãi chiếc hình để chuyên dụng cho đa dạng hơn các đối tượng.
Xu hướng ngày nay các phòng gym thường phối hợp chuyên dụng cho các nam, nữ sở hữu các đồ vật chính yếu sau:
– Máy chạy bộ phòng tập
– Xe đạp tập (xe đua, xe trượt tuyết)
– Ghế nằm đẩy ngực bằng
– Ghế nằm đẩy ngực trên
– Ghế nằm đẩy ngực dưới
– Ghế tập cơ bụng
– Con lăn tập bụng
– Khung gánh tạ
– Ghế tập tay trước
– Băng điều chỉnh
– Bộ đĩa xoay eo
– Dụng cụ kéo xô trên
– Dụng cụ kéo xô dưới
– Máy đạp đùi
– Ghế ngồi tập lực lượng cơ chuối
– Đòn tạ dài, làng nhàng, ngắn (2,2 m | 1,8 m | 1,5 m | 1,2 m | 0,35 m)
– Đĩa tạ các chiếc (1 kg| 2 kg| 3 kg| 5 kg| 7 kg| 10 kg| 15 kg| 20 kg)
– Tạ đôi các chiếc (1 – 40 kg)
– Giá xếp tạ
– Bao boxing
Và 1 số phụ kiện khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *