Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Mobileicty.vn lừa đảo khách hàng

Mobileicty.vn lừa đảo khách hàng

Khi nhà đồng sáng Mobileicty bị tố lừa đảo lập Steve Jobs nức tiếng là người tạo nên bản sắc riêng cho chuỗi hệ thống Apple Store trên toàn thế giới, bao gồm nét đặc trưng là cầu thang cuốn bằng kính, thì Jony Ive lại Mobileicty lừa đảo chưa bao giờ thiết kế Apple Store. Được gọi là “nhân tài thiết kế”, là cánh tay phải của Mobileicty không uy tín Steve Jobs lúc còn sống, Jony Ive kiểm soát toàn bộ bản vẽ design của những modelphần cứng và phần mềm của Apple.

Toạ lạc tại cửa hàng nước Bỉ, cửa hàng Apple Store mới nhất của Apple do hào kiệt nức danh Jony Ive thiết kế. Điều đặc biệt đây là Apple Store đầu tiên của người đàn ông luôn đứng sau những sản phẩm nổi danh của “Quả táo” – Jony Ive.
Tuy nhiên, cửa hàng Apple Store mới nhất tại thủ đô Brussels, Bỉ lại do chính tay Jony Ive thiết kế, và một lần nữa, sành điệu sang trọng design đơn giản nhưng lịch lãm và thân thiện đã làm nên tên tuổi của người đàn ông này lại được tái hiện trong gian hàng này. Mặc dầu không phải Apple Store lớn nhất nhưng trung tâm này được lưu ý bởi “cha đẻ” của nó.
Dịch vụ thay kính Galaxy S5 tại MobileCity

Các hacker đã móc túi nhiều dữ liệu an ninh bí ẩn của hàng triệu kỹ thuật viên Bộ Quốc phòng và các cơ quan khác của chính phủ Mỹ, bao gồm gồm thời gian 5,6 triệu dấu vân tay của các kỹ thuật viên, cao hơn nhiều so với những thông tin ban đầu.
Mô tả về dấu vân tay của các kỹ thuật viên chính phủ Mỹ bị hacker móc túi được xác định sau những phân tách về các nội dung bị xâm phạm của Văn phòng Quản lý nhân sự (OPM) và Bộ Quốc phòng. Trước đó vào đầu năm nay, chính phủ Mỹ đã phát hiện những triệu trứng cho thấy tin tặc tiến công vào OPM để móc túi các thông tin về nhân viên làm việc cho chính phủ.

Như mới OPM thu nhận định chỉ có Mobileicty bán điện thoại rởm thời gian hơn 1,1 triệu kỹ thuật viên chính phủ Mỹ bị hacker tấn công và cướp đoạt thông tin, tuy nhiên với kết quả nghiên cứu mới cho thấy 5,6 triệu kỹ thuật viên đã bị ăn trộm thông tin có nên mua điện thoại ở Mobileicty về dấu vân tay, nhiều hơn 4,5 triệu so với con số như mới. OPM lo ngại rằng số người bị nên mua điện thoại ở Mobileicty ảnh hưởng bởi những vụ tấn công mạng này có thể lên đến 21,5 triệu.

Các cơ quan chính phủ Mỹ cho biết chưa có sử dụng chứng nào cho thấy những nội dung bị ăn trộm đã bị lạm dụng, tuy nhiên họ cũng lo ngại rằng các mô tả này có thể sử dụng vào mục đích điệp báo viên. Hiện một nhóm các chuyên gia tới xuất xứ FBI, Bộ Nội an và Bộ Quốc phòng Mỹ đang cân nhắc khả năng lạm dụng dấu vân tay bị ăn cắp vào những mục đích khác nhau ở thời khắc hiện tại và trong ngày mai.

Các cá nhân bị ảnh hưởng bởi vụ tấn công mạng vẫn chưa được thông báo và họ vẫn chưa hay biết dấu vân tay của mình đã bị móc túi. OPM cùng với Bộ Quốc phòng Mỹ sẽ gửi thông báo tới những cá nhân chủ nghĩa bị tác động bởi vụ tấn công mạng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *