Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Mở rộng với công nghệ của SP máy đá viên cty VietAn

Mở rộng với công nghệ của SP máy đá viên cty VietAn

Nếu bạn đang tìm tòi 1 chiếc dây chuyền làm sạch nước , máy làm đá viên tinh khiết chuẩn “iso” quốc tế, xin hãy ghé thăm Việt An . Việc sắm sửa hệ thống lọc nước , tạo đá này sẽ giúp cho bạn chủ động được nguồn nước vô trùng , đá tinh khiết – phục vụ mục tiêu dùng hàng ngày cũng như “target” kinh doanh.

Chúng tôi là cơ sở number one trong các vấn đề xử lý nước , làm đá với “tay nghề” ba sáu tháng về “support” , cấu tạo , chế biến các “system” tinh lọc nước , “line-up” chế biến đá trên khắp đất nước việt nam . Với cấu tạo máy làm đá viên tinh khiết độc đáo – giản đơn – tinh tế sẽ giúp quý khách thuận lợi trong công tác chuyên trở setup máy móc “water filer” , làm đá.

Mặt hàng lọc nước , làm đá dẫn đầu tại đất nước việt nam

Hơn thế nữa với từng phụ tùng hệ thống làm sạch nước , máy làm đá viên tinh khiết được đích thân đơn vị tự đúc khuôn, gia công, setup với chất liệu thép xịn sẽ giữ gìn tuyệt đối mặt hàng chất lượng tốt – vận hành chơn chu – công xuất “water filer” , làm đá ít biến động . Đó chính là lý do địa chỉ được rất nhiều quý khách hàng nhận xét cao trong linh vực sàng lọc nước tinh khiết – nước sạch – làm đá không bẩn – làm đá tiệt trùng .

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 Công nghệ máy làm đá , dây chuyền lọc nước tốt nhất thị trường

Nên sử dụng “line-up” lọc nước , máy làm đá viên tinh khiết Việt An vì:

 • hệ thống bảng “control” công nghệ cao – dễ ấn – dễ vận hành . Hơn thế nữa còn tự động hóa đổ chuông khi hệ thống gặp vấn đề kỹ thuật hay chập cháy.
 • Hệ thống có đồng hồ hiển thị tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước – Đây là chỉ số khá trọng yếu vì TDS thể hiện mật độ kim loại có trong nước – Chỉ số này càng thấp thì nước càng sạch – càng tiệt trùng .
 • Các thiết bị chiết rót của “line-up” “water filer” có thể tự vệ sinh – chắt lọc , qua đó nâng cao vòng đời bộ phận làm sạch .
 • “System” thiết bị điều khiển bình áp tự động hóa đóng – ngắt – mở, khi bình chứa đầy.
 • “Product” được trang bị “ÁT TÔ MÁT” tự động hóa tắt điện khi có hiện tượng rò rỉ, hay hệ thống chạy quá tải.
 • “Line-up” làm đá, hệ thống lọc nước có khuôn đúc đẹp.
 • Mức giá cho từng SP tuyệt vời .

Một vài nét riêng biệt điển hình của hệ thống làm sạch nước , máy làm đá viên tinh khiết Công ty cổ phần Việt An :

 • “size” của “line-up” gọn nhỏ, cấu trúc đơn sơ nên không tốn mặt bằng lắp ráp , cũng như dễ xê dịch – vận chuyển .
 • Qui trình vận hành “ice machine” đơn giản , không cần nhiều nhân công.
 • Khoảng thời gian lọc nước – làm mát lấy ngay thuận tiện nhờ update tốt công nghê từ Châu Âu
 • kiến trúc vỏ được thiết kế bằng hợp chất sắt ko gỉ sét – nâng cao tuổi đời cho dây chuyền
 • “price” của sản phẩm hệ thống “water filer” luôn thấp hơn các máy diệt khuẩn nước , làm đá khác khoảng 10 phần trăm, do toàn bộ bộ phận hệ thống đều được đích thân VietAn Company tự chế biến, chế tạo .
 • So với các hệ thống diệt khuẩn nước , máy làm đá viên tinh khiết trên thị trường thì công nghệ Việt An có thế tránh phung phí đến 25 phần trăm “power” tiêu thụ – 1 con số quá chi là ấn tượng. Nếu tính ra 1 năm – khi quý khách dùng mặt hàng của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An – thì có thể tiết kiệm được hàng chuc triệu đồng tiền điện.

Nếu bạn không thích những mặt hàng máy làm đá viên tinh khiết lắp đặt sẵn của Việt An – Thì có thể đặt hàng hệ thống làm đá , hệ thống lọc nước với khoảng thời gian lấy từ mười lăm đến hai mươi ngày – là có thể lấy máy . Khi đó cty Việt An sẽ tổng hợp những phương pháp để trợ giúp sản phẩm hợp lý nhất cho bạn dựa vào yêu cầu sử dụng thực tế (số lượng đá dùng – bán trong ngày, trong tương lai có mở rộng quy mô hay không, mục đích sử dụng chính).

Công ty cổ phần TMTH Việt An luôn tự tin là một chuyên gia trong ngành công nghiệp làm đông , “water filer” thương mại Với nhiều kinh nghiệm “tay nghề” cùng những hiểu biết sâu về máy làm đá, máy làm sạch nước thương mại. Cty CP VietAn không chỉ bán mặt hàng máy làm đá viên tinh khiết mà còn bổ sung các dịch vụ “support” “support” tận tâm nhiệt tình với mọi “thượng đế” gần xa.

1 số “notes” khi sử dụng sản phẩm :

 • Tránh để máy làm đá ở những nơi tiếp xúc ở tại chỗ ánh sáng mặt trời.
 • Khi gặp khó khăn hãy “contact” ngay đến các phân điểm Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An gần nhất, để tìm hiểu cách khắc phục – quý khách hàng không nên tự ý giải quyết .
 • Nên để máy làm đá ở nơi thông thoáng – cao ráo.
 • Phải tiến hành bảo dưỡng máy định kỳ cùng với việc thay các “core” chắt lọc theo lịch trình.

Thông tin linh phụ kiện về hệ thống làm sạch nước , máy làm đá xin khách hàng ghé thăm các chi nhánh Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tại Sài Gòn, Buôn Ma thuột, Đà Nẵng và hà nội . Số di động “hotline” để khách hàng có thể gọi điện là: 0943 41 41 41. Công ty cổ phần TMTH Việt An rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *