Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Mở mạng iPhone 5s bằng sim ghép chính hãng tại QUẬN THỦ ĐỨC

Mở mạng iPhone 5s bằng sim ghép chính hãng tại QUẬN THỦ ĐỨC

– Ngay lúc này với việc iPhone 5 lock trên thị trường khá dễ dàng có thể mua được với giá thành cũng rất có lợi cho người tiêu dùng bạn có thể dùng iPhone 5 bản bị khóa mạng giá rẻ hơn vài triệu so với phiên bản quốc tế cùng dòng và chỉ cần bỏ thêm chưa đến 200k để mua sim lắp ghép iPhone 5 thì đã có thể tháo ghép như bản quốc tế với bất cứ dòng sim của nhà mạng nào.

  1. đặc tính của việc mở mạng iPhone 5 bằng sim tháo ghép heicard

– chi phí rẻ.

– Tự có thể mua sim ghép về gắn vào là có thể lên sóng điện thoại và tháo ghép được ngay.

– Dể mua và có sim dùng hộ trợ IOS mới nhanh : thông thường chỉ cần tầm hơn 2 tuần kể từ khi IOS mới ra mắt là đã có Sim lắp ghép Heicard unlock iPhone 5 với IOS mới rồi.

– Nhỏ gọn và thẩm mỹ bạn sẽ khó có thể phát hiện sự khác nhau giữa smartphone quốc tế và máy sim ghép iphone 5c mở khóa nhà mạng bằng heicard.

  1. Cách bước lắp ghép sim ghép Heicard mở mạng iPhone 5 tại nhà

– Nếu bạn đến trực tiếp cửa hàng Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung để mua sim dùng bạn sẽ được nhân viên tư vấn lắp sim ghép và hướng dẫn bạn cách sử dụng khi tháo lắp để có thể tự làm được.

– Sau đây là hướng dẫn tháo ghép sim lắp ghép Heicard mở khóa nhà mạng iPhone 5 tại nhà

+ Khi bạn mua sim sử dụng, tháo lắp cho iPhone 5 IOS 8 thì sẽ như hình sim dùng Heicard dưới.

Sim heicard hộ trợ IOS 8 cho iPhone 4s, 5, 5s, 6, 6Plus

– Bạn chỉ cần tháo ra và chọt khay sim của iPhone và gắn sim dùng cùng sim nano sẽ sử dụng rồi gắn trở lại vào iPhone 5 . Nếu sim nano của bạn dày và cho sim dùng vào thì hơn chật bạn dùng gũi để mài mặt của sim nano mỏng lại tí ( mài mặt nhựa của sim chứ không phải mặt bản mạch).

– Sau khi đã cho sim vào smartphone bạn chờ tầm 10s trong lúc máy sẽ báo là “đang tìm kiếm” ” searching” hay “không có sim”.Sau khi smartphone báo thành “không có dịc vụ”” nó service” như hình bên dưới cũng là lúc iPhone 5 sẽ hiện lên bản cho bạn chọn nhà mạng. máy bạn là bản iPhone 5 bị khóa nhà mạng nào thì chọn đúng nhà mạng đó nếu bạn không biết nhà mạng lock của điện thoại mình có thể gọi điện đến đường dây hộ trợ kỹ thuật của Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung để được hộ trợ .

– Sau đó là chọn dòng smartphone thay vỏ iphone 5c của bạn và rồi smartphone sẽ tự động có sóng điện thoại nếu chưa có bạn khởi động lại iPhone .

– Lúc này bạn đã có thể tháo ghép iPhone để nghe gọi và nhắn tin hay sử dụng mạng dữ liệu 3G như chiếc iPhone quốc tế với bất cứ mạng nào.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa thay thế khác tại Thành Trung:

Địa chỉ liên hệ :

Trung tâm sửa chữa Smartphone di động Sửa chữa điện thoại Thành Trung

TP Hồ Chí Minh : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
điện thoại : 08.66.609.939 – 0909.650.650

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *