Home / Chia sẻ / Mô hình lọc nước bằng cát và lõi lọc vi sinh bông ở Thụy An

Mô hình lọc nước bằng cát và lõi lọc vi sinh bông ở Thụy An

Hà Nội: Phát hiện xưởng sản xuất lõi lọc vi sinh nước giả

I. Thu giữ hàng nghìn lõi lọc vi sinh nước Kangaroo ‘đầu dê, thịt chó’

Những chiếc lõi lọc vi sinh nước giả nhãn hiệu nổi tiếng. Các sản phẩm lõi lọc vi sinh nước giả bị cơ quan chức năng thu giữ Vào khoảng 10h ngày 9/4, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ -CATP Hà Nội phối hợp Đội QLTT số 7 – Chi Cục QLTT Hà Nội đã tiến hành kiểm tra Công ty TNHH NANO Việt Nam (ở khu Thủy sản, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội) do Trần Ngọc Tuấn (SN 1987, trú tại Khu đô thị Cầu Bươu, huyện Thanh Trì, Hà Nội) làm Giám đốc. Chức năng của các lõi lọc vi sinh là giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước sau khi đi qua lõi lọc vi sinh. Bị cáo Tuấn tại phiên tòa Sau một thời gian kinh doanh, Tuấn thấy máy lọc nước và các thiết bị lọc nước của hãng K.

ư

LÕI LỌC VI SINH-TIỆT TRÙNG ULTRAFILTER DONALDSON P-SRF/P-SRF N

Vì vậy, cần phải xử lý nước nhiễm asen trước khi dùng cho sinh hoạt và ăn uống. Cuối phiên tòa sáng nay (12-5), nhận thấy cáo trạng truy tố các bị cáo là có căn cứ, đúng pháp luật nên HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Trần Văn Phương (SN 1989, trú ở xã Thanh Tân, Kiến Xương, Thái Bình) 36 tháng tù giam về tội “Sản xuất hàng giả”. Bị kiểm tra, đối tượng loanh quanh, nhưng cuối cùng đã phải thừa nhận đó đều là lõi lọc vi sinh nước không rõ nguồn gốc và đang trên đường đến một cơ sở làm giả thương hiệu. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là buôn bán máy lọc nước, thiết bị và phụ tùng lọc nước. Quá trình kinh doanh, Tuấn chủ yếu mua máy lọc nước tại đại lý của các hãng Htech, Kangaroo, Myota về bán lại cho người tiêu dùng. Dù quảng cáo là vậy nhưng trên thực tế, thị trường hiện vẫn chưa có một đánh giá chính xác nào về các loại thiết bị lọc nuớc, kể cả do Việt Nam sản xuất hoặc nhập ngoại.

II. Gần 5.000 lõi lọc vi sinh nước Kangaroo bị làm giả

Bởi hóa đơn và phiếu bảo hành của hãng và Metro vẫn còn chưa ráo mực, chẳng lẽ danh dự và uy tín của một thương hiệu như Metro lại chỉ có như thế này!? Chẳng lẽ mình tin tưởng hoàn toàn vào Metro rồi lại dễ dàng bị lừa như thế?” – khách hàng Trần Quốc H. Nhà chị không sử dụng hệ thống lọc nước mà trực tiếp dùng nước máy. Bị cáo 58 tuổi muốn tội danh này sẽ được học sinh nắm rõ, để không ai phạm phải sai lầm. O được sản xuất tại Mỹ ngăn chặn và loại bỏ tạp chất vi khuẩn, siêu vi khuẩn, vi rút, Amip, Asen, kim loại nặng, hóa chất, chất hữu cơ. Chính vì vậy, Tuấn nảy sinh ý định sẽ sản xuất lõi lọc vi sinh nước giả nhãn hiệu Kangaroo để bán thì sẽ thu về lợi nhuận cao hơn. Bể lọc nước trên thuyền ở Thụy An.

Một số loại máy đắt tiền hơn có thêm các cấp lọc để bổ sung các khoáng chất cho máy, các lõi lọc vi sinh này cũng nên được thay thế thường xuyên trong quá trình sử dụng. Mỗi ngày, cơ sở tung ra thị trường hàng ngàn sản phẩm lõi lọc vi sinh nước giả. Sau khi lõi lọc vi sinh nước được gia công hoàn thiện, Tuấn chỉ đạo công nhân lắp thêm vào máy lọc nước Kangaroo được Trần Ngọc Tuấn nhập của công ty chính hãng sau đó đem bán lẻ cho khách hàng để kiếm lời. TP – Ngày 12/5, TAND TP Hà Nội tuyên 36 tháng tù đối với Trần Văn Phương (SN 1989, ở xã Thanh Tân, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) và 30 tháng tù treo đối với Đỗ Mạnh Chương (SN 1957, ở phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi sản xuất hàng giả.Sau khi ký hợp đồng được với một xưởng sản xuất thuộc Công ty CP Đầu tư sản xuất và Thương mại Đào Thịnh (có địa chỉ tại ngõ 15, tổ 1 Định Công, Thịnh Liệt) để liên kết làm giả các thiết bị nói trên, Phương đã đưa phôi cùng nhiều thiết bị gần giống máy lọc nước xịn của nhãn hiệu Kangaroo cho cơ sở này làm giả các thiết bị giống Kangaroo xịn. Rửa lõi và khay lọc hằng tuần Cuộc khảo sát nhỏ của phóng viên thực hiện đối với 10 gia đình sử dụng thiết bị lọc nước bằng lõi gốm từ 3 năm trở lên.

III. Thu giữ hàng nghìn lõi lọc vi sinh nước Kangaroo ‘đầu dê, thịt chó’

Tuy nhiên, cơ quan điều tra không thu thập được tài liệu chứng minh Tuấn đã tiêu thụ được 39 lõi lọc vi sinh giả nên chỉ đủ cơ sở kết luận Tuấn đã sản xuất 2. Cụ thể: lõi lọc vi sinh số 6 : lõi lọc vi sinh bóng gốm có chức năng tăng cường Oxy trong nước, ngăn ngừa khô da, chậm lão hóa. Do đó, biện pháp hữu hiệu nhất để nhận biết máy lọc nước chính hãng là người tiêu dùng khi mua máy lọc nước cào tem trên thân máy, nhắn tin về tổng đài 1127 của Bộ Công an để xác minh nguồn gốc hàng hóa. Cách xác thực máy lọc nước Kangaroo chính hãng. Tại tòa, bị cáo thành khẩn nhận tội và khẳng định không có đồng phạm. Khi kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện hơn 2.

Chức năng của các lõi lọc vi sinh là giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước sau khi đi qua lõi lọc vi sinh. Nhưng hệ thống này cũng chỉ đủ cung cấp nước ăn, nước uống còn mọi sinh hoạt khác chứ không thể lọc nước phục vụ mọi sinh hoạt khác. lõi lọc vi sinh số 2 : Lõi than dạng xốp có chức năng hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, Clo dư trong nước. Tổng cộng, Tuấn đã làm giả và đưa vào thị trường 2300 lõi lọc vi sinh nước của hãng này, giá trị tương đương khoảng 1,6 tỷ đồng. Anh Tú nhà C32 – TT7 cho biết: Ngày trước khi chưa có hệ thống lọc nước, đun nước máy thì cứ hai ngày nhà anh phải đánh ấm một lần vì có quá nhiều cặn bám. Nó không chỉ có trong nước giếng khoan của các gia đình ở nông thông mà còn ở hệ thống nước máy tại các thành phố lớn; có hay chăng chỉ là mức độ nhiễm đá vôi nhẹ hơn khu vực vùng sâu vùng xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *